ดาราสาว มีคนรักเป็น พ่อหม้ายลูกติด

ดาราสาว มีคนรักเป็น พ่อหม้ายลูกติด

Publish 2019-06-11 11:43:31


ความรักบนโลกใบนี้ ไม่มีความสมบูรณ์เเบบโลกที่เเท้จริง ไม่มีสิ่งใดเพอร์เฟ็คสวยงามไร้ที่ติไปซะทุกอย่าง อย่างเรื่องการเเเต่งงานก็เช่นกัน วันนี้ทีมข่าวบันเทิงจะพาไปชม 5 ดาราสาวที่ออกมายอมรับ เเละคบหากับฝ่ายชายที่มีลูกมาเเล้วบ้าง เราไปชมกันเลย 

 

ปิ่นเก็จมณี

       

1.ปิ่น เก็จมณี 


เป็นที่ทราบกันดี ว่าภรรยาสาวสุดเเซ่บ อย่าง สาวปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ที่เเต่งงาน กับนักร้องแรปเปอร์ เจ เจตริน วรรธนะสิน  ซึ่งบางคนก็ทราบกันดีว่า หนุ่มเจ นั้นเคยมีอดีตภรรยาเป็นนางงาม เเละมีลูกสาวเป็นพยานรักด้วยกัน 1 คน คือ น้องเจด้า เจด้า ณ ลำเลียง ซึ่งทั้งหมด เป็นช่วงเวลาก่อนที่จะมาคบหา กับ ปิ่น เก็จมณี กระทั่ง เจ-ปิ่น  คบกันมาถึง 16 ปี เเละปัจจุบันได้มีลูกชายเป็นพยานรักถึง 3 คน คือ เจ้านาย เจ้าขุน เเละ เจ้าสมุทร

 

 

ครอบครัวปิ่น

 

2. อุ้ม ลักขณา ที่พึ่งผ่านเรื่องราวดีๆ มาหมาดๆ อย่างพิธีแต่งงานระหว่าง ของ สาวอุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ  และหนุ่ม บอล กฤษณะ อมิตรสูญ ได้จบลงไปด้วยความประทับใจ ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและเพื่อน ๆ ของทั้งคู่ ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจเข้าปีที่3 ก่อนตัดสินใจเเต่งงานกัน เเละหนุ่มบอลก็มีลูกสาวติดมา 1 คน คือ น้องการ์ตูน เเต่ไม่มีปัญหาอะไร เเละล่าสุด สาวอุ้ม หนุ่มบอล ก็เพิ่งให้กำเนิดโซ่ทองคล้องใจเป็นของตัวเอง โดยตั้งชื่อว่า น้องดิสนีย์ นั่นเอง

 

อุ้ม บอล

 
3. ตั๊ก บงกช

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าก่อนที่  ตั๊ก บงกช คงมาลัย หรือ อจลา คงมาลัย ได้เข้าสู่ประตู่วิวาห์ กับสามีมหาเศรษฐีอย่าง เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล  นักธุรกิจสื่อสารที่มีชื่อเสียง ประธานบริษัทดีแทค ซึ่งมีอายุมากกว่า อย่างกะทันหัน โดยทั้งสองได้เข้าสู่พิธีสมรสที่โรงแรมโอเรียลเต็ล เมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2556 และได้ให้กำเนิดบุตรชายโดยตั้งชื่อว่า น้องข้าวหอม 

 

ตัีก เจ้าสัว

 

 เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า ฝ่ายชาย  เจ้าสัวบุญชัย เคยผ่านการมีครอบครัวมาหลายครั้งอีกทั้งยังมีลูกติดอีกด้วย แต่ครั้งนั้น สาวตั๊ก เองก็ไม่ได้สนใจอดีตเท่าปัจจุบันที่อยู่ตรงหน้า เพราะมองเห็นความรักความจริงใจของฝ่ายชายมากกว่า

 

ตั๊ก ข้าวหอมสุ่ย

 

4.สุ่ย พรนภา ดาราสาว สุ่ย พรนภา หรือ ษรฉัตร สหัชธนชัย  ตกลงแต่งงานกับม่ายหนุ่มนักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งไทย- ญี่ปุ่น  แต่ก่อนที่จะยอมลงเอยกับหนุ่มคนนี้ เจ้าตัวเคยจับได้ว่าสามีมีลูกติดถึง 3 คน แต่สุดท้าย สาวสุ่ย เองก็ยอมรับได้ จนตอนนี้มีลูกชายที่น่ารักในวัย 4 ขวบ ด้วยกัน ซึ่งปัจจุบันชีวิตรักหลังแต่งงานก็แฮปปี้ดี มีครอบครัวที่มีความสุขมากอีกด้วย

 

 

สุ่ย

 

 

5. หนิง ปณิตา  หรือ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่ถึงแม้มีข่าวคาว สามีปันใจให้หญิงอื่น แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็สามารถกลับมาหวานแหววและเข้าใจกันมากกว่าเดิมเสียอีกคะ สำหรับความรักระหว่าง หนิง ปณิตา กับสามีหนุ่ม จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ  ที่ สาวหนิง ไม่แคร์แม้อดีตฝ่ายชายจะเคยมีครอบครัวมาแล้วก็ตาม ทั้งยังมีลูกติดอีก 1 คน เพราะปัจจุบันมี น้องณิรินลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน 1 คน 

 

 

 

ขอบคุณ ningpanita
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;