ก๊อท จักรพันธ์ ร่วมบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

ก๊อท จักรพันธ์ ร่วมบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

Publish 2019-06-11 12:36:07


ขึ้นชื่อว่าเป็น เจ้าชายลูกทุ่ง ของวงการลูกทุ่งไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ โดยมีคุณพ่อเป็นชาวอเมริกัน ส่วนคุณแม่พื้นเพเป็นชาวอำเภอครบุรี ภูมิลำเนา อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา มีชื่อเสียงจากเพลงลูกทุ่ง และมีผลงานเพลงลูกทุ่งที่โด่งดังจำนวนมาก 

 
ก๊อท จักรพันธ์

 

ในวัยเด็กชีวิตของ ก๊อท จักรพันธ์ ค่อนข้างลำบากมาก เพราะบิดายากจน มีลูก 4 คน อยู่บ้านเช่า ทำงานรับจ้างได้ค่าแรงรายวันไม่มาก พี่สาวและพี่ชาย ได้เรียนแค่ชั้น ประถมศึกษาปีที่ 4 ก็ต้องออกมาทำงานหาเงิน มารดาจึงส่งเขาไปให้อยู่กับตายายที่ อ.ครบุรี เมื่อเขาอายุ 6 ปี เขาเกือบไม่ได้เรียนหนังสือ แต่โชคดี มีคนรู้จักกันขอไปเลี้ยงดูเป็นบุตรที่จังหวัดกาญจนบุรี มารดาตัดสินใจยกให้เพื่ออนาคตของลูก

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ด้านวงการเพลง ก๊อท จักรพันธ์  เริ่มมีผลงานอัลบั้มแรกในปี 2533 อัลบั้มชุด แม่ไม้เพลงไทย ซึ่งอัลบั้มนี้ขายดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงที่ ก๊อท จักรพันธ์ ร้อง ในช่วงเวลาเดียวกัน ทำให้เริ่มมีงานแสดงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับความนิยม และสร้างชื่อเสียงให้เขาเป็นอย่างมาก

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ก๊อท จักรพันธ์
 โดยส่วน ก๊อท จักรพันธ์ เป็นคนที่จริงจังกับการทำงานเป็นอย่างมาก และยังชื่นชอบทำบุญเป็นชีวิตจิตใจ หากว่างเมื่อไหร่ ก๊อท จักรพันธ์ ก็มักจะเดินทางไปเข้าวัดทำบุญ เนื่องจากรู้สึกว่าทำให้จิตใจสงบ

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

อย่างเช่นล่าสุดทางด้าน ก๊อท จักรพันธ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพของตนเองที่เตรียมเงินจะไปปริจาคอีกครั้ง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ขอบพระคุณแฟนคลับ ซุปเปอร์แฟนคลับของพี่ทุกคนที่ตั้งใจมาร่วมงานบุญกันและที่ฝากสตางค์มาร่วมบุญทุกคนด้วยนะครับ งานนี้ได้ยอดเงินรางวัลหน้าเวทีจำนวน 108820 บาท ส่งมอบร่วมสมทบทุนกับทางผู้จัดงานเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ โรงพยาบาลป่าตองเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนนี้ครับ

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ขอบคุณ got_jakraphun

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;