ดาราดังรุ่นใหญ่ ขึ้นแท่นสวยตลอดกาล จนได้ฉายา สาวสองพันปี

ดาราดังรุ่นใหญ่ ขึ้นแท่นสวยตลอดกาล จนได้ฉายา สาวสองพันปี

Publish 2019-06-11 14:42:00


วันนี้ทางทีมงานบันเทิงจะขอพาเพื่อนๆไปชมกับความงามของ 5 นักแสดงรุ่นใหญ่ ที่ได้รับเจ้าของฉายา สาวสองพันปี ที่ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว แต่ทั้งฝีไม้ลายมือการแสดงนั้นยังโดดเด่นขึ้นหิ้งเป็นที่จดจำของแฟนๆอีกด้วย จะมีใครบ้างตามไปดูกันเลย

 

อันดับ 5 แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์

 

แอน สิเรียม


คุณแม่ลูกหนึ่งอายุ 46 ปี ที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลในหลายๆ ด้าน แอน สิเรียม นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่ทุกวันนี้ยังคงสามารถครองสถานะนางเอกขวัญใจของใครหลายคนได้ แถมยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพเป็นอย่างมาก สังเกตได้จากคลิปวิดีโอต่างๆ ในอินสตาแกรมของเจ้าตัวเกี่ยวกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แถมทุกครั้งที่เธอสวมชุดว่ายน้ำ ก็ยิ่งเป็นการการันตีได้เลยว่ายังเป๊ะสุดๆ เลยทีเดียว

 

แอน สิเรียม
อันดับ 4 มาช่า วัฒนพานิช

 

มาช่า


นักร้องสาวที่ถูกยกให้เป็นไอดอลเรื่องความสวยแบบหยุดเวลา เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีรูปร่าง หน้าตาก็ยังคงเหมือนช่วงที่เพิ่งเข้าวงการมาแรกๆ สำหรับ มาช่า วัฒนพานิช อีกทั้งยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ครบเครื่องในทุกด้าน ไม่ว่าจะร้องหรือแสดง เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยวัย 47 ที่อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ

 

มาช่า


อันดับ 3 แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์

 

แก้ว


อีกหนึ่งสาวที่ถ้าไม่บอกว่าอายุ 52 หลายคนก็คงจะไม่เชื่อ สำหรับ แก้ว อภิรดี นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ทุกวันนี้ก็ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงและมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทุกวันนี้หนึ่งในคำถามเด็ดที่หลายๆ คนอยากรู้จากเจ้าตัวก็คือเคล็ดลับการดูแลตัวเองอย่างไรที่ทำให้ยังคงความสวยได้อยู่จนถึงทุกวันนี้

 

แก้ว​​​​​​​อันดับ 2 ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

 

ต่าย


นางแบบและนักแสดงที่มีผลงานสร้างชื่อนับไม่ถ้วนในวงการบันเทิง ต่าย เพ็ญพักตร์ วัย 57 ปี ที่ไม่เพียงแต่จะมีความสวยเป็นอาวุธอย่างเดียว แต่ความสามารถก็ยังโดดเด่นไม่แพ้ใบหน้า จนทำให้นักแสดงรุ่นหลังๆ ต่างก็ยกให้เธอเป็นไอดอล ซึ่งทุกวันนี้ชีวิตของ ต่าย เพ็ญพักตร์ ถือได้เป็นอีกนักแสดงที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่เน้นสร้างผลงานที่มีคุณภาพสู่สายตาแฟนๆ

 

ต่าย


อันดับ 1 ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา

 

ตั๊ก


ปิดท้ายกันที่ ตั๊ก มยุรา นักแสดงและพิธีกรสาวเจ้าของเอกลักษณ์ผมหน้าม้า ที่เรียกได้ว่าใบหน้าและรูปร่างสวนทางกับอายุที่สุด เพราะถึงแม้ปีนี้เธอจะมีอายุ 59 ปี แต่ความสวยและออร่าก็ยังโดดเด่นไม่แพ้ดารารุ่นใหม่ อีกทั้งหลายๆ คนก็ยังตั้งหน้าตั้งรอชมผลงานของเธอ โดยเฉพาะด้านการแสดง เนื่องจาก ตั๊ก มยุรา เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่มากไปด้วยฝีมือและทักษะจริงๆ

 

ตั๊ก​​​​​​​
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;