น้องเมย์ น้องแกรมมี่ น้องมิ้ว ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร แต่ละคนสวยๆทั้งนั้น

น้องเมย์ น้องแกรมมี่ น้องมิ้ว ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร แต่ละคนสวยๆทั้งนั้น

Publish 2019-06-11 14:59:33


ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องขวัญใจลูกทุ่งของวงการเพลงลูกทุ่งไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ ไมค์ ภิรมย์พร หรือ พรภิรมย์ พินทะปะกัง เจ้าของฉายา ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ซึ่งถือว่า ไมค์ ภิรมย์พร เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงลูกทุ่งเป็นอย่างมาก แต่ถึงแม้ ไมค์ ภิรมย์พร จะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่ก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลงและต้องบอกเลยว่า ไมค์ ภิรมย์พร มีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ

 

ไมค์ ภิรมย์พร

ซึ่ง ไมค์ ภิรมย์พร เป็นคน จังหวัดอุดรธานี เกิดอยู่ในครอบครัวที่มีอาชีพทำไร่ทำนา รับจ้างทั่วไป และมีฐานะยากจนอย่างมาก ไมค์ ภิรมย์พร เคยต้องรับจ้างตัดฟืนขาย เพราะนาแล้ง เรียกได้ว่ากว่าจะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆนานามาได้ ต้องผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะเลย แต่เมื่อมีโอกาสไมค์ก็รีบคว้ามาจนมีชื่อเสียงโด่งดังเช่นทุกวันนี้ แต่ยังมีสิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปนานแค่ไหนก็ยังคงเหมือนเดิมก็คือ ความพอเพียง นั้นเอง

 

ไมค์ ภิรมย์พร

 

ไมค์ ภิรมย์พร

 

ไมค์ ภิรมย์พรต้องบอกว่าน้อยคนนักจะเคยเห็นเปิดตัวลูกสาว 3 ใบเถา ได้แก่ น้องเมย์ เมย์วดี พินทะปะกัง น้องแกรมมี่ กาญจนา พินทะปะกัง และ น้องมิ้ว พรพิมล พินทะปะกัง ว่าแต่ลูกสาวของ ไมค์ ภิรมย์พร จะสวยขนาดไหนไปชมจากภาพกันได้เลย          

 

ไมค์ ภิรมย์พร

 

ไมค์ ภิรมย์พร

 

ไมค์ ภิรมย์พร

 

ขอบคุณ ไมค์ ภิรมย์พร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;