ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เดือด โพสต์จวกคนแขวะ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เดือด โพสต์จวกคนแขวะ

Publish 2019-06-11 15:04:01


เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตกำลังแฮปปี้สุดๆเลย สำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุด  สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว น้องวีจิ แล้ว ขณะที่สามี หนุ่ม ศรราม ทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ

 

ศรราม

 

ซึ่งเมื่อต้นเดือนวันจันทร์ ที่ 8 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจขณะที่ภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ให้กำเนิด น้องวีจิ  ลูกสาวคนแรก น้ำหนักเเรกคลอด 2,658 กรัม สูง 49 เซนติเมตร  

 เเละก่อนหน้านี้ คุณพ่อ หนุ่ม ศรราม นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้น ได้พาลูกสาว น้องวีจิ  เเละภรรยา สาวติ๊ก ไปออกรายการชื่อดัง ที่มีอดีตคนรักเก่า อย่าง นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ โดย คุณพ่อ หนุ่ม ศรราม นั้นได้เล่าประสบการณ์การเป็นพ่อครั้งแรกในชีวิตว่า ยากกว่าที่คิดไว้เยอะ เท่านั้นยังไม่พอ พ่อหนุ่ม ยังเปิดใจยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่างจากผู้ชายโคตรเซอร์ ใส่กางเกงกลับด้าน แต่วันนี้หันมาดูแลตัวเอง ทานข้าวเช้าทุกวัน ออกกำลังกาย โพสต์รูปลูกได้ทุกวัน เพราะประโยคเดียวจากใจ น้องวีจิ คือความบันเทิงของพ่อ

 

 

อีกทั้งทางด้าน ของ สาวนุ้ย สุจิรา นั้นก็ได้เผยหลังพูดคุยกับคุณแม่ป้ายแดง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ถึงกับเอ่ยปาก แม่ติ๊กนอกจากจะเป็นซูเปอร์เมีย ที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังน่ารัก และเป็นกันเองสุด ๆ อีกด้วย

 

 เเละล่าสุด ก็เป็นเรื่องราวเดือดบนโลกโซเชียล เมื่อ สาวติ๊ก นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนิอนสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นได้ลงรูปภาพ มือของลูกสาว น้องวีจิ ที่โชวนิ้วกลาง 

 

 

พร้อมกับระบุข้อความสุดร้อนแรง ว่า อุ้ยยยยยยยย...มือลั่น
เกรียนเก่ง กระจอก เสือกทำตัวเป็นกรูรู เสี่ยว ถ้าอยากเดี่ยวมึงนัดวัน พวกขี้แซะขยันแขวะ

 

 

งานนี้เหล่าบรรดาชาวโซเชียลนั้นก็ต่างพากันสืบหาว่าใครกันน้า ที่ทำให้ คุณแม่ติ๊ก เดือดได้ถึงขนาดนี้ 

 

 

ขอบคุณ mama_veejiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน