ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หัวร้อน โพสต์ไอจีแรง เอ่ยท้าถ้าอยากเดี่ยวนัดวันมา

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หัวร้อน โพสต์ไอจีแรง เอ่ยท้าถ้าอยากเดี่ยวนัดวันมา

Publish 2019-06-11 16:30:27


เรียกได้ว่านับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา 

 

 ล่าสุด ทำเอา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ถึงกับหัวร้อนเลยทีเดียว หลังเจอนักเลงคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยวาจาไม่สุภาพ ติ๊ก เลยจัดให้ชุดใหญ่แบบเต็มๆ ไปเลยด้วยการแจกนิ้วกลางพร้อมกับประกาศใครอยากเจอตัวต่อตัวได้เลยขอเพียงแค่นัดมาเท่านั้น

 


โดย แม่ติ๊ก ได้เขียนข้อความอย่างดุเดือดโดยบอกว่า "เกรียนเก่ง กระจอก เสือ-ทำตัวเป็นกูรู" ซึ่งแม่ติ๊กได้โพสต์ข้อความระบุว่า "อุ้ย..มือลั่น #NTveeji2213 #เกรียนเก่ง #กระจอก #เสือ-ทำตัวเป็นกรูรู #เสี่ยว #ถ้าอยากเดี่ยวมึงนัดวัน #พวกขี้แซะ #ขยันแขวะ" ซึ่งก็ไม่รู้ว่าใครกันที่ทำ แม่ติ๊ก อารมณ์เสียได้ถึงเพียงนี้ หลายคนที่เขามาเห็นข้อความดังกล่าวต่างส่งกำลังใจและบอกให้ ติ๊ก ใจเย็นๆ อย่าไปสนใจกับพวกนักเลงคีย์บอร์ด หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า แม่จ๋าแม่ นิ่งไว้แม่ อย่าไปใส่ใจกับเรื่องไร้สาระของพวกนั้นนะแม่นะ ดูแลครอบครัวที่เรารักให้มีความสุขดีกว่านะแม่เนอะ#นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวแบบพ่อจ๋าเลยแม่ อิอิ รักแม่น๊า รักครอบครัวเทพพิทักษ์ 55 เกรียนเก่งแสบน้อย นิ้วป้อมๆน่าฟัด

 

บ้างก็บอกว่า อย่าไปใส่ใจค่ะ คิดไว้เสมอว่าคุณมีดีกว่าพวกเค้า ต้นทุนชีวิตที่มันสูงขึ้นมันไม่ได้มาจากความฟลุ๊คแต่มันมาจากความพยายามอย่างที่สุดของคุณต่างหาก อย่าสนใจพวกเกรียน พวกขี้อิจฉาเลยคุณแม่ รักน้องวีจิ อย่าสนใจเลยแม่ เนอะๆๆ รักน้องวีจิ @mama_veeji รักวีจิแม่สวยค่ะใส่อะไรก็สวย อีพวกเกรียนปากดีๆๆนี้อยากเห็นหน้ามันจัง แม่สวยยืนหนึ่งค่ะแม่ 

 

 


ขอบคุณ mama_veeji
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน