บอย ยัน ชิปปี้ แค่พี่น้อง

บอย ยัน ชิปปี้ แค่พี่น้อง

Publish 2019-06-11 17:49:04


ใครที่กำลังจิ้นให้พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และนางเอกร่วมช่อง ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ คบกันจริงๆ หลังทั้งคู่คอมเมนต์หากันในไอจีบ่อยๆ บวกกับนางเอกสาวเพิ่งเลิกรากับนักมวย อองตวน ปินโต มาหมาดๆ 

 

 

โดยล่าสุดมีโอกาสได้เจอหนุ่มบอย เจ้าตัวไม่พลาดออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์กับนางเอกสาวว่า มีคนตั้งข้อสังเกตว่าเราจีบชิปปี้ หลังเข้าไปคอมเมนต์ไอจี หนุ่มบอย เผยว่า ไม่ได้จีบครับ ผมกับชิปปี้ก็สนิทกันมาก ก็แซวกันมาตั้งแต่ยุคไหนแล้ว ซึ่งผมกับอองตวนก็รู้จักกัน กับชิปปี้ก็สนิทกัน ไม่ได้มีอะไรเกินเลยมากกว่าคำว่าพี่น้องเลยไม่ได้กังวลอะไร
 

ผู้สื่อข่าวถามว่า เห็นที่คนเข้ามาคอมเมนต์โจมตีไหม แล้วรู้ข่าวน้องที่เลิกกับอองตวนไหม
หนุ่มบอย กล่าวว่า ที่เป็นคอมเมนค์โจมตีไม่เห็น เห็นแต่คนคอมเมนต์อารมณ์ประมาณจิ้นกัน ซึ่งตรงนี้ผมเข้าใจเพราะเขาจิ้นจากในละครที่เราเล่นด้วยกัน รู้จากข่าวด้วย และรู้จากน้องบ้างนิดหน่อย ไม่ได้เจาะอะไรมาก คือคนที่แยกกัน ข้างในเขาคงแผลสดอยู่แล้ว เราไม่กล้าไปถามมาก เหมือนไปย้ำเขา แต่ก็คือรู้ว่าเขาก็กำลังค่อยๆประคองตัวอยู่ และเริ่มดีขึ้น
 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เขาได้มาปรึกษาไหม เห็นความน่ารักของคู่นี้แล้วเสียดายแทนไหม 
หนุ่มบอย กล่าวว่า ไม่ได้ถึงกับปรึกษา เขาแค่บอกเล่าให้ฟังบ้าง เราก็ให้กำลังใจแหละ เอาจริงๆ ก็เสียดาย คู่นี้ดูเขารักกันมาก แล้วเขาก็น่ารัก เวลาโพสต์รูป เวลาเขาอยู่ด้วยกันก็เสียดาย

 

 

ผู้สื่อข่าวถามส่งท้ายว่า ฝากบอกอะไรถึงคนที่เชียร์เรา แล้วเวลาคุยกับเขามีเศร้าๆ ให้เราเห็นไหม
หนุ่มบอย กล่าวว่า ไม่ใช่ครับ เราเป็นพี่น้องกันครับ ไม่ถึงกับเศร้า แต่เขาก็ไม่ร่าเริงเหมือนช่วงก่อน ผมว่าเป็นปกติของคนที่เฮิร์ต เดี๋ยวก็คงดีขึ้นครับ
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;