แพทย์ศิริราชรับตัวน้องน้ำตาลเข้ารักษาแล้ว พี่สาวเผยอาการล่าสุดทรงตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

แพทย์ศิริราชรับตัวน้องน้ำตาลเข้ารักษาแล้ว พี่สาวเผยอาการล่าสุดทรงตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

Publish 2019-06-12 09:14:55


ยังคงติดตามเอาใจช่วยกันอย่างต่อเนื่องสำหรับอาการป่วยของ  น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล The Star 5  นักร้องนักเเสดง วัย 28 ปี เกิดป่วยกะทันหัน มีภาวะป่วยมีเลือดออกปากและจมูก และมีภาวะหายใจไม่สะดวกจนต้องมีการปั๊มหัวใจที่บ้าน จนถึงขณะนี้นักร้องสาวยังไม่ได้สติ เเละอยู่ในอาการโคม่า ต้องรักษาอาการอยู่ในห้องไอซียู

 บนเฟซบุ๊กของคุณพ่อน้ำตาลได้โพสต์อัพเดทอาการของลูกสาวว่า "อัพเดท(06.21น.) เดินทางจาก รพ.สมุทรสาคร สู่รพ.ศิริราช โดยไอซียู โมบาย #ขอบคุณจส100

 

 

 

ขอขอบคุณหมอเก่งวาโย ที่ช่วยประสานงานอย่างดีและขอขอบคุณนพ.ปรัญญาสากิยลักษณ์ที่รับดูแลน้ำตาล #ขอพรจากสิ่งศักดิ์ #สวดมนต์ ขอให้น้ำตาลปลอดภัยนะลูก(ลูกสาวคนที่2) กำลังอยู่ห้องICUอาการโคม่าเลือดออกจากกระเพาะ หรือปอดไม่แน่ใจ หัวใจหยุดเต้นต้องปั้มหัวใจขึ้นมาหลายรอบตั้งแต่เที่ยงจนตอนนี้ก็ยังโคม่ารอ ๆ ๆ อาการทรงตัว ย้ายเข้า กทม. #น้ำตาลThe Star #หมวดรัน #ขอพร

 

 


 ด้านน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นพี่สาวของน้ำตาลได้โพสต์เฟซบุ๊ก อัพเดทอาการน้องน้ำตาลคร่าวๆว่า "ตอนนี้น้ำตาลอาการทรงตัว ยังไม่ได้สติและต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ  เพื่อลดความเสี่ยงในการเคลื่อนย้าย น้องไปรักษาอีกที่นึง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้น้อง  ปล.ตอนนี้กำลังย้ายน้องไปที่ รพ. ศิริราชนะคะ ถ้าใครเห็นรถฉุกเฉินในเส้นทาง หลีกทางให้น้องด้วยนะคะ

 

 

ขอบคุณ อินสตราเเกรม @numtarny

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน