เปิดคลิปน้ำตาล 20 ชั่วโมง ก่อนป่วยวิกฤติ

Publish 2019-06-12 10:19:36


เมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา เกิดเหตุนักร้อง - นักแสดงหญิง น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล The Star 5 เกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้านก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร เบื้องต้นอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต เตรียมส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลธนบุรี ทั้งนี้แพทย์ยังไม่สามารถย้ายตัวน้ำตาลได้ เนื่องจากยังมีอาการเลือดออกและยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องยื้อชีวิต น้ำตาล the star

 

 

ทั้งนี้อาการล่าสุดของน้ำตาล เมื่อเวลา 01.00น. ของวันที่  12  มิ.ย. 62 ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด หลังจากน้ำตาลหัวใจหยุดเจ้นถึง 2 ครั้ง ก่อนที่แพทย์จะทำการปั๊มน้ำใจขึ้นมาอีกครั้ง โดยขณะนี้น้ำตาลอยู่ห้องไอซียู 2 ชั้น 2 อาคาร 12 ชั้น โรงพยาบาลสมุทรสาคร และอยู่ในความดูแลของนายวิโรจน์ ทองชิว ผู้เป็นบิดา และ นางสุขใจ ถิรเมธีกุล มารดา

 

 

นายวิโรจน์  บิดาของน้ำตาล กล่าวว่า ขณะนี้ติดต่อโรงพยาบาลไว้ได้แล้ว 2 แห่ง คือ โรงพยาบาลธนบุรี กับ โรงพยาบาลศิริราช น่าจะย้ายได้ตอนเช้า เพราะต้องดูความพร้อมของสภาพร่างกายน้องน้ำตาล และดูความพร้อมของสถานที่และแพทย์ที่จะรักษาน้องได้ทันทีอีกด้วย 

 

  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพ่อเผยอาการล่าสุด น้ำตาล เดอะสตาร์ ยังวิกฤตหลังหัวใจหยุดเต้น 2 ครั้ง

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 06.00 ของวันที่ 12 มิ.ย. 62 ทางครอบครัวได้ส่งตัวน้องน้ำตาล ไปรักษายังโรงพยาบาลศิริราชเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้แพทย์ยังคงต้องเฝ้าติดตามอาการของน้ำตาลอย่างใกล้ชิดพร้อมหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไร เพราะหากย้อนดูในไอจีสตอรี่ของน้ำตาลเมื่อประมาณ 20 ชั่วโมงที่ผ่านมาเธอยังคงถ่ายคลิปเล่นอย่างน่ารัก จนไม่คิดว่าจะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเราลองไปชมคลิปก่อนเะอป่วยกันว่ามีลางบอกเหตุอะไรหรือไม่

 

 

 

ขอบคุณไอจี numtarny
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;