พี่สาว น้ำตาล เผยอาการล่าสุด

Publish 2019-06-12 12:33:30


จากกรณีที่ น้ำตาล The Star 5 หรือ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว นักร้องและนักแสดงชื่อดัง มีอาการป่วยกะทันหัน มีเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนทางบ้านต้องทำการปั๊มหัวใจ ก่อนนำตัวส่งไปที่ รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่ช่วงเที่ยง เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา คลิปตอนย้ายโรงพยาบาบล

โดยแพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุ รวมถึงอาการยังวิกฤต ต้องปั๊มหัวใจยื้อชีวิตถึง 2 ครั้ง เเละเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาญาติได้เคลื่อนย้ายน้ำตาล ไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

 

 

ขณะที่น้ำผึ้ง ซึ่งเป็นพี่สาวของน้ำตาลได้โพสต์เฟซบุ๊ก อัพเดทอาการน้องน้ำตาลคร่าวๆว่า "ตอนนี้น้ำตาลอาการทรงตัว ยังไม่ได้สติและต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ  เพื่อลดความเสี่ยงในการเคลื่อนย้าย น้องไปรักษาอีกที่นึง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้น้อง  ปล.ตอนนี้กำลังย้ายน้องไปที่ รพ. ศิริราช ถ้าใครเห็นรถฉุกเฉินในเส้นทาง หลีกทางให้น้องด้วย

 

ด้านนางสุขใจ ถิรเมธีกุล คุณเเม่ของน้ำตาล เปิดเผยว่าน้องไม่มีโรคประจำตัว มีเพียงเมื่อหลายวันก่อนที่มีอาการเป็นหวัด เจ็บคอ แต่มาวันนี้อยู่ดีๆ ก็คล้ายกับมีเลือดกำเดาไหล แต่เลือดได้ทะลักออกทางปากเป็นจำนวนมาก เเละก่อนที่น้องจะไม่ได้สติน้องพูดเเค่ว่า  "แม่เลือดออกปากหนู" ยังไงทีมข่าวก็ขออวยพรให้คุณน้ำตาลหายจากอาการป่วยโดยเร็ววันด้วยนะคะ


เมื่อไปส่องในไอจี พบว่า เมื่อวาน (11 มิ.ย.) ในช่วงเช้า สาวน้ำตาลเองยังได้โพสต์รูปตัวเอง ที่ยังดูร่าเริงแจ่มใส ไม่ดูมีอาการป่วยใด ๆ ให้เห็น และโพสต์รูปแมว 2 ตัว  พร้อมแคปชั่น "แมวมาตามบอกให้เทอาหารให้หน่อย"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องไม่กี่ชั่วโมงก่อน น้ำตาล tha star 5 อัพภาพ ไอจีสตอรี่ หน้าตายิ้มแย้มสดใสล่าสุด พี่สาว น้ำตาล The Star 5  จากการป่วยเลือดออกปาก จมูกหัวใจหยุดเต้น ไปถึง2ครั้งแพทย์ บอกเคสแบบนี้เกิดไม่บ่อย เร่งวินิจฉัยอาการ

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์