แจ๊ส ชวนชื่น เปิดใจถึงอาชีพตลกคาเฟ่ ภูมิใจที่สุดแล้ว

แจ๊ส ชวนชื่น เปิดใจถึงอาชีพตลกคาเฟ่ ภูมิใจที่สุดแล้ว

Publish 2019-06-12 18:12:45


ขึ้นชื่อว่าเป็นตลกรูปหล่อพ่อรวย สำหรับ "แจ๊ส ชวนชื่น" ลูกชายของ "พ่อดม ชวนชื่น"  หลังจากเจ้าตัวสูญเสียพ่อ ก็ขอเก็บความโศกเศร้าไว้ในใจและเดินหน้าเข้มแข็ง ตั้งใจทำมาหากินต่อ

 

พร้อมทั้งสัญญากับพ่อไว้แล้ว บอกว่า "อยู่นี่นะพ่อ เดี๋ยวหนูไปต่อเอง #rip#อุดมทรงแสง #ชวนชื่น #อยู่ให้มีความหมายตายให้มีคนจำ#รักพ่อนะ"
ทั้งนี้อาชีพตลก ถือเป็นอาชีพที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับหลายๆ คน สำหรับ "ตลกคาเฟ่" แม้ว่าปัจจุบันอาชีพนี้จะไม่โด่งดังเหมือนในอดีต แต่ "ตลกคาเฟ่" ก็ยังคงอยู่ในความทรงจำ และยังคงสร้างรอยยิ้มให้กับหลายๆ คน บางครั้งอาชีพนี้ก็เคยถูกมองว่าเป็นการเต้นกินรำกิน แต่ไม่ใช่สำหรับ "แจ๊ส ชวนชื่น"

 

 

ล่าสุดแจ๊ส ชวนชื่น  ที่เริ่มต้นมาจากอาชีพตลกคาเฟ่ ก็ได้มีการโพสต์ภาพระหว่างที่เจ้าตัวและเหล่าตลกแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม และ ตั๊ก บริบูรณ์ มารวมตัวแสดงตลกบนเวทีเดียวกัน พร้อมเขียนความในใจถึงอาชีพตลก ระบุว่า "เราคือตลกพี่ แต่เราจะทำให้ทุกคนจำอาชีพตลกไปตลอดชีวิต ตลกไม่ใช่คนไม่มีความรู้ ตลกไม่ใช่ตัวตลกของใคร ตลกคืออาชีพ คาเฟ่ คือที่ซุกหัวพวกเรา 

 มันไม่ใช่ที่อโคจรที่คนไม่เคยเข้าไปเขาเห็นกัน เราเป็นคนกลางคืนมาก่อน นอน 6 โมงเช้า ตื่น 6 โมงเย็น กว่าจะหาเงินได้สัก 5 ร้อยทั้งวัน เหนื่อยจะตาย วันนี้เรามีอะไรมากกว่าที่เราคิดไว้ และเราพูด โดยไม่อายใคร ว่าเราคือตลก คาเฟ่ ของแท้ เล่นแบบไม่มีคนจ้างมาปรบมือ ขอบคุณพี่ ๆ ตลกทุกคน และอาชีพตลก ที่ทำให้ผมมีวันนี้ และคนบนเวทีนี้ทุกคน วันนี้ผมสนุกมาก รักทุกคนนะพี่ #คอนเสิร์ต#บริษัทฮาไม่จำกัด @na.kom_ @ballyim_uri @tuck_boriboon1979 #ขอบคุณเจ้าภาพงานบวชวันนี้ด้วยครับ #runcomedy" 

 

 

 

 

 

 

ขณะที่บรรดาแฟนคลับแก๊งตลกทั้งหลาย ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า อาชีพของพวกพี่ ได้สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เป็นอาชีพที่สร้างความสุข ใครไม่ชอบพวกคุณก็ช่างเขา แต่พวกเรารักคุณมากๆ 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jazzpadung

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;