ลูกเพชร เสี่ยงเซียมซี ในวันรำลึก 27 ปี แม่ผึ้ง

ลูกเพชร เสี่ยงเซียมซี ในวันรำลึก 27 ปี แม่ผึ้ง

Publish 2019-06-13 16:20:25


เนื่องในวันที่ 13 มิถุนายน เป็นวันครบรอบการจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ หรือ แม่ผึ้ง โดยที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี บรรยากาศคึกคักตลอดทั้งวัน เหล่าแฟนเพลงได้เดินทางจากทั่วทุกสารทิศ เพื่อร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับราชินีลูกทุ่งพุ่มพวง ดวงจันทร์ ในงานรำลึกครบรอบ 27 ปี ซึ่งเเม่ผึ้งได้จากไปเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 2535 

  

ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า ในงานครบ 27 ปีการจากไปของราชินีลูกทุ่งพุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี ลูกเพชร บุตรชายของพุ่มพวง และพ่อไกรสร แสงอนันต์ เป็นตัวแทนของครอบครัว เขย่าเซียมซี ขอเลขเด็ดจากหุ่นของ "พุ่มพวง ดวงจันทร์" เพื่อนำกลับไปเสี่ยงโชค ซึ่งเลขที่ได้คือ 8-1-3 ทำให้เหล่าบรรดาแฟนเพลงและนักเสี่ยงโชคต่างนำกลับไปตีเป็นเลขเด็ดเพื่อเสี่ยงดวงสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2562

 

 ขณะที่ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ข้อความจากเฟซบุ๊กชื่อ "Pang Wongduan" ซึ่งโพสต์ข้อความระบุว่า เกาะติดเหตุการณ์ สุพรรณบุรี แฟนเพลงราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ยังคงแห่ต้อนรับลูกเพชร บุตรชายคนเดียวของแม่ผึ้ง และ พ่อไกรสร แสงอนันต์ พร้อมทั้งพี่น้องสลักจิตร - จันทร์จวง- ดวงใจ 3 พี่น้อง ของแม่ผึ้งอย่างล้นหลาม ในวันครบรอบ 27 ปี ทั้งหมดได้มาร่มทำบุญ อุทิศส่วนกุศล ที่วัดทับกระดาน โดยลูกเพชร ซึ่งปีนี้อายุครบ 32 ปี ได้เขย่าเซียมซี เสี่ยงทายได้เลข 8-1-3

 

 

 

ขอบคุณ : Pang Wongduanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์