มะปราง วิรากานต์ โพสต์ภาพคล้ายเพิ่งร้องไห้ หลังมีข่าวเลิก อัทธ์ Yessir Days

มะปราง วิรากานต์ โพสต์ภาพคล้ายเพิ่งร้องไห้ หลังมีข่าวเลิก อัทธ์ Yessir Days

Publish 2019-06-13 16:36:45


เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันมานานแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาว มะปราง วิรากานต์และนักร้องหนุ่ม อัทธ์ อังค์กูณฑ์ นักร้องนำวง Yes'sir Days ซึ่งก็ถือเป็นคู่ที่หวานแหววอีกคู่และมักจะมีโมเม้นต์สวีทๆ มาให้แฟนคลับได้ตามส่องอยู่บ่อยๆ


แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้วหรือเปล่า เพราะหลังสาวมะปราง ไปออกรายการ แฉ แล้วเจอ พิธีกรดัง มดดำ คชาภา หลุดปากพูดกลางรายการว่า ตอนนี้ สาวมะปราง กลับมาเป็นโสดแล้ว และถามว่าตอนนี้โสดจริงหรือไม่ ซึ่งทางฝั่งนักแสดงสาวก็ไม่ได้แก้คำพูดของอีกฝ่ายและไม่ได้ตอบคำถามนั้น จนมดดำบอกว่าให้รอไปตอบที่งานอีเว้นต์แทน

 


 
และก็ดูหมือนว่า เรื่องนี้จะส่อแววว่าจะเป็นเรื่องจริงซะแล้ว หลังเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของนักแสดงสาวก็พบว่า ไม่มีภาพคู่ให้เห็นมาสักพักแล้ว ต่างจากก่อนหน้านี้ที่ลงภาพหวานบ่อยๆ แถมก่อนหน้านี้สาวมะปราง เอง ก็เพิ่งโพสต์ภาพข้อความว่า "Smile" และบอกว่า "ยิ้มไว้คนสวย" 

 


ล่าสุด สาวมะปรางได้ลงภาพคล้ายเพิ่งร้องไห้มาหมาดๆ ใส่แว่นหน้านิ่งๆ ใช้แคปชั่นว่า "ไม่ไหวบอกไหว ฮึบๆๆ #ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ#everythinghappensforareason"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก ไม่ว่ามิ้นต์ ชาลิดา ,คิมเบอร์ลี่ ,นุ่น วรนุช , น้ำฝน พัชรินทร์, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, จอย รินลณี, จ๊ะ จิตตาภา และทางด้านชาวเน็ตและแฟนๆก็ต่างเข้ามาบอกว่า บางทีก็ท้อจนอยากจะหนีหายไปเลย แต่โลกแห่งความจริงคือมันเป็นไปไม่ได้ #เพราะลูกคือเหตุผล เราจะข้ามผ่านไปด้วยกันนะคะ คุณมะปรางจะสวยขึ้นไปอีก เชื่อซิ 


บ้างก็บอกว่า ส่งกำลังใจไปให้นะคะคนดีของพี่ พี่รักเธอนะ​ มะปราง​  มาเล่นกับพอใจมา ผ่านมาตั้งหลายปัญหา ก็แค่อีกปัญหาเดียว สู้น้อง พี่รู้ว่าเอ็งเหนื่อย ไม่รู้ว่ามีอะไรแต่ส่งกำลังใจให้คร่า สู้ๆนะค้า กอดๆๆๆๆๆ น๊า อย่างไรก็ตามส่วนความสัมพันธ์ของ สาวมะปราง และ หนุ่มอัทธ์ จะเป็นอย่างไรนั้นก็คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวตอนทั้งคู่พร้อมเนอะ

 

 


ขอบคุณ maprang_vira
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์