ผลงานชิ้นสุดท้าย น้ำตาล เดอะสตาร์

ผลงานชิ้นสุดท้าย น้ำตาล เดอะสตาร์

Publish 2019-06-14 12:40:57


ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจ ต้องสูญเสีย น้ำตาล เดอะสตาร์ 5  เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ณ โรงพยาบาลศิริราช  เมื่อเวลา 02.17 น. ของวันที่ 14 มิถุนายน หลังเข้ารับรักษาตัวด้วยอาการเลือดออกทางปากจมูก และในกระเพาะ เฉียบพลัน สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพ่อแจ้งข่าว-น้ำตาล-The-Star-5
โดย สาวน้ำตาล ได้เข้ารับรักษาตัวอย่างกระทันหันเมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. ซึ่งเกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาครตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันเดียวกัน

 

 

 

โดยทางด้าน คุณพ่อวิโรจน์ ซึ่งเป็นคุณพ่อของ สาวน้ำตาล ได้ออกมาโพสต์ผลงานชิ้นสุดท้ายของลูกสาว น้องน้ำตาล ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า Lover Coaster คือผลงานเพลงล่าสุดของน้ำตาล บุตรศรัณย์ ที่เป็นแนว dream pop ผสม country ออกในชื่อวง Windy Sugarโดยเป็นการแต่งและร้องเพลงร่วมกับเพื่อนนักเขียนชื่อ Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ) 

 

 

 

เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความช่างฝันของน้ำตาล ซึ่งเป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกที่น้ำตาลแต่งทั้งเนื้อและเมโลดี้ด้วยตัวเอง จึงสะท้อนตัวตนในอีกมุมของน้ำตาลที่แตกต่างจากบทบาทของการเป็นเดอะสตาร์และนักแสดง

 

 

ผลงานชิ้นสุดท้าย น้ำตาล เดอะสตาร์


ตัวเอ็มวีเพิ่งถ่ายเสร็จไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีแผนว่าจะปล่อยในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ ในเพลงนี้จะได้เห็นน้ำตาลในเวอร์ชั่นที่น่ารักสดใสแบบเด็กๆ น้ำตาลที่โรแมนติก น้ำตาลที่มีความฝันอยากเดินทางโร้ดทริป น้ำตาลที่มีความเป็นศิลปินสูง และร้องเพลงเพราะ มีเอกลักษณ์ จนไม่น่าแปลกใจที่น้ำตาลจะมีแต่คนรัก ทั้งเพื่อนๆ และแฟนคลับ

 

 

 

มาฟัง Lover Coaster เพลงล่าสุดที่น้ำตาลแต่งเอง สักนิดนึง...แล้วส่งกำลังใจให้ลูกผมด้วยนะครับ.
#ขอพร #น้ำตาล #น้ำตาลบุตรศรัณย์ทองชิว #เดอะสตาร์

 

 

 

ทั้งนี้ทางด้าน คุณพ่อวิโรจน์ คุณพ่อของ สาวน้ำตาล ได้เปิดเผยว่า น้องน้ำตาลกำลังจะมีผลงานเพลงล่าสุดที่เพิ่งได้จัดทำขึ้นและกำลังจะปล่อยสิ้นเดือนนี้ เป็นเพลง Love coaster  ซึ่งผมไม่เคยฟัง เลยได้ลองไปเปิดฟังดู ก็รู้สึกว่าเขามีแนวคิดเป็นของตัวเอง บางครั้งผมเองยังต้องขอไอเดียจากเขาเลยเพราะเขาเป็นคนรุ่นใหม่ เมื่อวานก็เอาเพลงเก่าเขามาฟังแล้วร้องไห้

 

 

 

 

ขอบคุณ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;