พี่สาว เล่าวินาที น้ำตาล มา บอกลา เพลงในรถดังขึ้นมาเอง

พี่สาว เล่าวินาที น้ำตาล มา บอกลา เพลงในรถดังขึ้นมาเอง

Publish 2019-06-15 12:24:59


ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจ ต้องสูญเสีย น้ำตาล เดอะสตาร์ 5  เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ณ โรงพยาบาลศิริราช  เมื่อเวลา 02.17 น. ของวันที่ 14 มิถุนายน หลังเข้ารับรักษาตัวด้วยอาการเลือดออกทางปากจมูก และในกระเพาะ เฉียบพลัน สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

 

น้ำตาล เดอะสตาร์
โดย สาวน้ำตาล ได้เข้ารับรักษาตัวอย่างกระทันหันเมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. ซึ่งเกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาครตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันเดียวกัน

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

โดยทางด้าน คุณพ่อวิโรจน์ ซึ่งเป็นคุณพ่อของ สาวน้ำตาล ได้ออกมาโพสต์ผลงานชิ้นสุดท้ายของลูกสาว น้องน้ำตาล ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า Lover Coaster คือผลงานเพลงล่าสุดของน้ำตาล บุตรศรัณย์ ที่เป็นแนว dream pop ผสม country ออกในชื่อวง Windy Sugarโดยเป็นการแต่งและร้องเพลงร่วมกับเพื่อนนักเขียนชื่อ Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ) 

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความช่างฝันของน้ำตาล ซึ่งเป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกที่น้ำตาลแต่งทั้งเนื้อและเมโลดี้ด้วยตัวเอง จึงสะท้อนตัวตนในอีกมุมของน้ำตาลที่แตกต่างจากบทบาทของการเป็นเดอะสตาร์และนักแสดง

 

น้ำตาล เดอะสตาร์ตัวเอ็มวีเพิ่งถ่ายเสร็จไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีแผนว่าจะปล่อยในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ ในเพลงนี้จะได้เห็นน้ำตาลในเวอร์ชั่นที่น่ารักสดใสแบบเด็กๆ น้ำตาลที่โรแมนติก น้ำตาลที่มีความฝันอยากเดินทางโร้ดทริป น้ำตาลที่มีความเป็นศิลปินสูง และร้องเพลงเพราะ มีเอกลักษณ์ จนไม่น่าแปลกใจที่น้ำตาลจะมีแต่คนรัก ทั้งเพื่อนๆ และแฟนคลับ มาฟัง Lover Coaster เพลงล่าสุดที่น้ำตาลแต่งเอง สักนิดนึง...แล้วส่งกำลังใจให้ลูกผมด้วยนะครับ.
#ขอพร #น้ำตาล #น้ำตาลบุตรศรัณย์ทองชิว #เดอะสตาร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องผลงานชิ้นสุดท้าย น้ำตาล เดอะสตาร์

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

ล่าสุดทางด้าน สาวน้ำผึ้ง พี่สาวของ สาวน้ำตาล และคนที่คอยดูแล สาวน้ำตาล จนวินาทีสุดท้ายที่จากไป ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์บางอย่างคล้ายกับว่า สาวน้ำตาล ได้มาร่ำลากับครอบครัว โดยทางด้าน สาวน้ำผึ้ง ได้เล่าเอาไว้ว่า เพลง You are my sunshine มันอยู่ในโทรศัพท์ และที่นี้ตัวโทรศัพท์มันสามารถลิ้งกับบลูทูธในรถได้

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

ทางด้านพี่เขย หนุ่มเต้ ได้เสริมต่อว่า ซึ่งปกติผมไม่เคยลิ้งค์บลูทูธเลย ใช้โทรปกติ แล้วที่นี้อยู่ดีๆ ผมได้ยินคนแรก ผมก็ตกใจเป็นเสียงคลอเบาๆ ผมก็สงสัยว่าเสียงมาจากไหน ผมหยิบมือถือขึ้นมาผมไม่เจอ ผมหาว่าอยู่ไหน และรู้ว่ามันไปดังจากบลูทูธในรถ แล้วมันปิดไม่ได้ จนมันรันเองครบ 2 รอบ มันก็ปิด ผมเลยคิดว่าตาลคงอยากฟัง ก็คงอยากจะแบบ เราไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร โดยทางด้าน คุณแม่สุขใจ ได้ปิดท้ายว่า ตัวเขาเป็นแบบนี้ บอกลาไปอย่างสดใส นี่แหละคือตัวตนของเขา

 

น้ำตาล เดอะสตาร์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;