เผ็ดมาก โพสต์ล่าสุด ศิริพร อำไพพงษ์

Publish 2019-06-15 12:35:33


จากกรณี ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งอีสานและหมอลำซุปเปอร์สตาร์หญิงชาวไทย ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ศิริพร อำไพพงษ์ โดยบอกว่า คลินิกที่ตัวเองได้เปิดไปเมื่อปีที่แล้วนั้นตอนนี้ได้ปิดตัวลงแล้ว พร้อมกับบอกให้หยุดเอาชื่อตนเองไปแอบอ้าง

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องศิริพร อำไพพงษ์ โพสต์เฟซบุ๊ก แจ้งปิดคลินิกเสริมความงาม

 

ต่อมา ทางลูกบุญธรรมออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.61 วันแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดกิจการซึ่งเป็นเวลาผ่านมาเกือบปี วันนั้นแม่ได้พูดไว้ว่า”แม่ให้หนูดูแลกิจการและขอให้เจริญรุ่งเรืองนะลูก”นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา หนูก็ปฏิบัติตามที่แม่สั่งไม่ให้ขาดตกบกพร่อง หนูดูแลลูกค้า หาลูกค้า เพื่อให้มีรายได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รายได้ทั้งหมดหักค่าใช้จ่ายเหลือแล้ว หนูได้ทำการโอนเงินเข้าบัญชีแม่ทั้งหมดอยู่มาวันหนึ่งแม่มีคนเข้ามาในชีวิต ใหม่ของแม่ แล้วแม่ก็ทิ้งพวกหนูไป

 

 

 

ให้เผชิญชีวิตคิดเองทำเองไปตามยถากรรม พ่อซึ่งป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 4 วิ่งเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น หลาน2คน 8-9ขวบที่แม่เคยรักก็เฝ้าถามหา หนูก็ไม่รู้จะตอบคำถามกับหลานยังไง ว่าแม่ไปไหน แม่ทิ้งพวกหนูไว้ แม่ไม่เคยกลับมานอนบ้าน แม่มีความสุขแม่มีคนเคียงข้าง

 

หนูก็ได้แต่เฝ้ามองว่าสักวันแม่จะกลับมา หนูสงสารพ่อที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะที่4 หนูสงสารหลานที่ยังเล็กต้องไปโรงเรียน หนูรู้ว่าชีวิตที่ดำเนินอยู่จะต้องมีค่าใช้จ่ายหนูก็สู้ไม่ถอย แต่มาวันนี้หนูเห็นและทราบดีแล้วว่าแม่คงไม่กลับมาอีกแล้วส่วนกิจการที่แม่แจ้งว่ายกเลิก 31 พ.ค.62 หนูไม่ทราบ หนูพึ่งทราบเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.62 วันที่แม่โพสต์ให้เห็นซึ่งระหว่างก่อนหน้านั้นหนูยึดมั่นในคำพูดของแม่ที่พูดกับหนูว่าให้ดูแลกิจการทุกสิ่งที่หนูกล่าวสามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นจริงทุกประการ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องลูกบุญธรรม ศิริพร อำไพพงษ์ โพสต์แรง หลังพี่นางประกาศปิดคลินิก โซเชียลถล่ม เนรคุณ

 ต่อมา ทางลูกบุญธรรมโพสต์ข้อความอีกว่า ผู้หญิงคนนั้น???ชื่อเล่น “ล”เมื่อ8เดือนที่ผ่านมา ผู้หญิงคนนี้ เดินเข้ามาในคราบของเศรษฐีนักบุญเริ่มต้นจากการโอนเงินร่วมทำบุญ100,000บาท ในนามชื่อเธอและบริษัททับทิมศิลาจำกัด เพื่อร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐิน และร่วมเป็นเจ้าภาพบวชพระ หลังจากนั้นเธอก็ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม รวมถึงเสื้อผ้าแบรนด์เนมให้เปลี่ยนใหม่ให้ทั้งตู้ ทำให้การแต่งตัวเปลี่ยนไปจากเดิม โทรศัพท์คุยกันทั้งวันทั้งคืนจนดึกดื่น หลังจากนั้นก็ชวนไปอยู่อาศัยบ้านเดียวกันกับเธอ เธอเอาใจสารพัดทุ่มเทซื้อเพชรให้ ให้เงินใช้จ่ายพาไปดูเงินสดในกระเป๋า200 ล้านที่ผู้หญิงคนนี้เก็บไว้ที่บ้านอีกหลังหนึ่งพาไปเที่ยวญี่ปุ่น หลังจากที่ผู้หญิงคนนั้นเข้ามาจากการทำบุญ และใช้วิธีเปร์เงิน เปร์ความเป็นอยู่ที่เลิศหรูให้แล้ว เธอก็จะกันคนใกล้ชิด ให้ออกไปจากชีวิตจะต้องมีแค่เธอผู้หญิงคนนี้เท่านั้น เธอเป่าหูให้ร้าย เสี่ยมเสียเรื่องชู้สาว ขณะที่เธอพาไปอยู่บ้านของเธอ ไม่ว่าจะไปไหนผู้หญิงคนนี้จะติดตามไปด้วยตลอดนั่งตรงไหน เธอก็จะต้องนั่งเบียดตัวชิดติดกันทุกเวลาทุกสถานที่ หากใครเห็นก็คงมองเหมือน “คู่รัก”ผู้หญิงคนนี้ เธอสร้างฝันจะชักชวนไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ !!ล่าสุดทุ่มทุนจัดปาร์ตี้วันเกิดแผนของผู้หญิงคนนี้ ที่อ้างว่ารวยล้นฟ้าปรนเปรอทุกสิ่งทุกอย่าง นำเงินมาทำบุญโดยไม่เคยเอาใบอนุโมทนาบัตรไปใช้ลดหย่อนภาษีกับบริษัทที่เธออ้าง ..และ.. แผนสุดท้ายของผู้หญิงคนนี้คือ ยุ.ให้ขายบ้าน ยุให้ขายกิจการเพื่อจะได้ไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ ทุกอย่างประกอบกันไปหมดกับสิ่งที่ผู้หญิงคนนี้วางแผนเรื่องชู้สาวกล่อมและเป่าหูทุกวัน และสร้างความเชื่อมั่นว่าเธอรวยโคตรๆ มันก็ถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิงคนนี้ จะสั่งให้ขายบ้าน จะสั่งให้ขายกิจการ จะสั่งให้ขายทรัพย์สินแปรเปลี่ยนแปลงเป็นเงินนี่คือแผนของผู้หญิงคนนั้นที่เข้ามาทำลายครอบครัว และสุดท้ายแล้วก็คือให้ขายทุกสิ่งทุกอย่าง

 

**หากคุณเป็นติ่ง เป็นแฟนคลับจริง เป็นห่วงจริง คุณลองหันไปมองผู้หญิงคนนั้นเถอะ ขนาดรูปคู่สามีภรรยา ก็ยังสั่งปลดเอาออก แล้วเอารูปของเธอคู่กันติดแทนที่ นี่คือผู้หญิง??? ที่เข้ามาจากการทำบุญและทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปใครของจริง ใครของปลอมเดี๋ยวก็รู้หรือไม่ไปไล่เช็คประวัติของผู้หญิงคนนั้นเอาก็ได้ หรือเช็คจากบริษัทที่เธอกล่าวอ้างเวลานำเงินมาทำบุญก็ได้ ว่าผู้หญิงคนนี้ มีอยู่ในบริษัทฯนั้นจริงหรือไม่!!!

 

 

 

 

 

ด้าน เพจ อีเผือก โพสต์ข้อความว่า เอาจริงๆถ้าเจ๊เป็นพี่นาง บ้านกูก็จะขาย ทุกสิ่งทุกอย่างกูก็จะขายทิ้งทั้งหมด กูทำใจไม่ได้หรอก อีด... ตรงนี้เคยนั่งกินข้าวกัน ตรงนี้เคยนั่งเล่นด้วยกัน ตรงนี้เคยนอนด้วยกัน พอมาเจอเหตุการณ์ที่มันช็อคแบบนี้ มึงคิดว่ากูจะเก็บไว้ให้เจ็บปวดหรอ หลานที่มึงอ้างว่าดูแลแทน ก็มึงอยากทำหน้าที่ทั้งหมดแทนมึงทำไปสิ แล้วเงินพี่นางเค้าจะใช้เท่าไรก็ได้ เค้าเป็นคนหามา มึงสิทธิ์อะไรมาห้ามเค้าไม่ให้ใช้เงินละ พี่นางทำวงรับงาน เงินได้มาแบ่งสามส่วน 1.พี่นาง 2.พ่อเลี้ยงผัวมึง 3.ค่าเวทีค่าลูกน้อง เงินจากค่ารับงานมึงได้กันไปเท่าไรมึงไม่สงสารพี่นางบ้างหรอ วันนี้พี่เล็กเข้ามาดูแลพี่นางทุกอย่างกูเป็นพี่นางกูก็จะปลีกตัวออกมาจากฝูงปลิงอย่างพวกมึงแบบไม่รีรอเลยจ้า คิดดีๆมึงได้ทุกอย่างไปจากพี่นางมากขนาดไหน มึงยังทำเค้าได้ลง วันนี้เรื่องแดงขึ้นมามึงยังใส่ร้ายเค้าแบบเสียๆหายๆ ทำไมมึงไม่นึกถึงวันแรกที่มึงคลานเข้ามาหาเค้าล่ะ #...เนรคุณ #ไอ้โก้ไอ้หน้าหนัง... เจ๊ขออนุญาตหยาบคายค่ะ

 

ด้าน ศิริพร ก็ออกมาโพสต์ข้อความว่า ฝากเพลงไว้ให้ฟังกันด้วยค่ะ เพลงใหม่จากพี่นางเองค่ะ ซึ่งเพลงนี้ปล่อยออกมา 21 พ.ค. 2019

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์