ลูกบุญธรรม ศิริพร อำไพพงษ์ เคลื่อนไหว หลังพี่นางออกมาเปิดใจ

ลูกบุญธรรม ศิริพร อำไพพงษ์ เคลื่อนไหว หลังพี่นางออกมาเปิดใจ

Publish 2019-06-16 16:13:02


จากกรณีศิริพร อำไพพงษ์ เปิดใจถึงเรื่องเหตุการณ์ที่กำลังกลายเป็นกระแสนี้ว่า ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานแล้ว เป็นปีแล้ว ที่เป็นข่าวเพราะเขามาโพสต์เอง นางไม่รู้ ตอนนี้อยู่บ้านที่อุดรฯ เห็นมานานแล้ว ก็ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่อยากยุ่ง พี่ออกจากบ้านมานานหลายเดือนแล้ว ส่วนกรณีที่เขาบอกว่าพี่ปิดคลินิกนั้น คลินิกเป็นของพี่ซึ่งพี่ใช้เงินส่วนตัวเปิดเอง 10 ล้านบาท ไม่ได้หุ้นกับใคร เป็นเงินของพี่ล้วนๆ

เพราะฉะนั้นถ้าพี่จะปิดก็เป็นสิทธิของพี่ และที่พี่ต้องปิดก็เพราะว่าไม่มีหมอที่มาดูคลินิกแล้ว พี่ตั้งใจขายคลินิกและบ้านเพื่อไปอยู่ที่ต่างประเทศ ช่วงแรกก็คงจะไปเที่ยวรอบโลกก่อน จากนั้นก็ไปอยู่ต่างประเทศราวๆ 5-6 เดือนแล้วก็จะบินมาเมืองไทย เราไม่มีลูก ไม่มีครอบครัว ไม่รู้จะใช้เงินไปทำอะไร
 

 เมื่อถามว่า ตกลงว่าคนที่มีข่าวใช่ลูกบุญธรรมหรือไม่นั้น ศิริพร กล่าวว่า เราไม่เคยรับใครเป็นลูกบุญธรรม คนในวงก็จะเรียกเราว่า แม่นาง ซึ่งคู่กรณีเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินคิดฮอตที่เราตั้งขึ้น ซึ่งคนอื่นๆ ในกลุ่มนี้ก็เรียกเราว่าแม่กันทั้งนั้น แต่ส่วนใหญ่จะเรียกว่า “พี่นาง” มากกว่า ยืนยันว่าไม่เคยรับใครมาเป็นลูกบุญธรรมเลย ส่วนกับคนนี้ที่เป็นข่าว ได้ส่งเสียให้เรียนด้านหมอความงามจนจบในไทย แล้วก็ให้มาดูแลคลินิกที่เปิด

เรื่องที่เป็นข่าว มันเป็นเรื่องที่น่าอายมากที่ไม่เคยออกจากปากพี่ แต่ถึงพี่ไม่พูด แต่ก็คิดว่าคงรู้กันแล้ว อย่าให้พี่พูดเรื่องนี้เลยนะ มันเป็นเรื่องน่าอาย แล้วตอนรักกันก็ไม่เห็นพูดแบบนี้ เพราะฉะนั้นพี่ไม่อยากพูดอะไร ที่ผ่านมาพี่ก็ไม่เคยออกมาพูดเลย เรื่องนี้พี่จะไม่โทษใคร คิดเสียว่าเป็นเรื่องของโชคชะตา เรื่องของเวรกรรมต่อกัน พี่อาจจะบ้าบุญก็ได้ แต่บุญก็ช่วยพี่ได้มาก” เรามีบ้านหลายหลัง ประมาณ 5 หลังทั้งที่กรุงเทพฯ และอุดรฯ และมีรถหลายคัน โดยบ้านที่กรุงเทพฯ และรถส่วนหนึ่ง ขายไปแล้ว แต่ในส่วนของผู้ชายก็ยกบ้านกับรถให้ผู้ชายด้วย คือ ยกบ้าน 1 หลังและรถให้เป็นชื่อผู้ชาย ถือว่าเราใจเย็นมาก ไม่ออกมาโต้ตอบ ยึดคติว่าถ้าพูดความจริง ต่อให้พูด 100 ครั้ง ความจริงก็จะเป็นความจริง แต่ถ้าพูดโกหก พูด 100 ครั้ง ทั้ง 100 ครั้งก็จะไม่ตรงสัก

ทางด้านนายธนชาติ สุมโนมหาอุดม หรือ โก้ อายุ 52 ปี สามีของ “ศิริพร อำไพพงษ์” ได้ออกมาเปิดใจยืนยันว่า ไม่มีความสัมพันธ์เกินเลยกับลูกบุญธรรม เพราะเขาเป็นลูกสาวในบ้านมานับ 10 ปี ถือเป็นลูกสาวตน เขาเคารพตน กราบตน ไม่มีความสัมพันธ์ทางชู้สาวแน่นอน ส่วนเรื่องที่ศิริพรปิดคลินิกความงามนั้น ตนก็ตกใจ เพราะวันที่ศิริพรบอกว่าจะปิดคลินิก ตอนนั้นคลินิกก็ยังเปิดอยู่ คนในคลินิกดูข่าวก็ยังงง
ด้านความสัมพันธ์ระหว่างตนกับศิริพร ไม่ได้เรียกว่าเลิกราหรือทะเลาะกัน ตนยังรักภรรยา แต่มีบุคคลที่ 3 เข้ามา เป็นผู้หญิงที่ชื่อเล็ก เข้ามามีบทบาทในชีวิตของศิริพร ทำให้ศิริพรตีตัวออกห่างครอบครัวและเปลี่ยนไป ทำให้ย้ายไปอยู่ที่ จ.อุดรธานี ไม่กลับมาบ้านอีกเลย ตอนนี้ตนไม่เจอศิริพรกว่า 8 เดือนแล้ว
จากที่ตนอยู่กินกับศิริพรมากว่า 10 ปี ตอนนี้ตนมองว่าศิริพรเปลี่ยนไป เพราะคนชื่อเล็ก ซึ่งอ้างตัวว่ามีฐานะ มีเงินหลักล้าน มีทอง เพชร บ้าน รถยนต์ พร้อมชักชวนศิริพรไปอยู่ด้วย ความเปลี่ยนไปของศิริพร จากคนชอบสวมเสื้อผ้าไหม ทาเล็บสีชมพู เปลี่ยนเป็นสวมใส่เสื้อผ้าสีสันลวดลายต่าง ๆ ทาเล็บสีอื่น ซึ่งผิดวิสัยจากศิริพรคนเดิม แถมยังถูกวาดฝัน ชักชวนให้ไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน คนชื่อเล็กให้เงินทองใช้ทั้งหมด แต่ก่อนจะไปอยู่ต่างประเทศให้ศิริพรขายคลินิกและบ้านที่มีอยู่

 

ล่าสุดทางลูกบุญธรรจะหักมุมชีวิต?แต่กลับโยนความผิดให้”หนู”คุณ”ล”ค่ะ คิดจะคบก็กล้าซิค่ะ อย่าเป็นอีแอบค่ะ มันเป็นเรื่องที่น่าอายและบาปค่ะ ที่โยนความผิดให้คนอื่นเนียนๆให้ตกเป็นจำเลยสังคม ใจคุณทำด้วยอะไรค่ะ!!
 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์