แวร์ โซว ขายคอนโดหรู อยู่ห้องเช่า สองคนกับลูก

แวร์ โซว ขายคอนโดหรู อยู่ห้องเช่า สองคนกับลูก

Publish 2019-06-17 11:49:35


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ แวร์ โซว ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น ณิชาภา แซ่โซว เคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์ และภาพยนตร์โทรทัศน์จำนวนหลายเรื่อง เช่น สุดขีดมังกรเจ้าพระยา 2 ของ ฉลอง ภักดีวิจิตร คู่กับ วิลลี แมคอินทอช และ ทอม ดันดี

 

แวร์ โซวแวร์ โซว


ต่อมา แวร์ โซว ได้ออกจากวงการเมื่อ พ.ศ. 2545 หลังจากมีปัญหาเรื่องชีวิตส่วนตัว และได้เขียนหนังสือ เล่าถึงเหตุการณ์ในช่วงนั้น ชื่อ I‘m Proud To Be MOM จากนั้นได้หันไปทำธุรกิจส่วนตัว และใช้ชีวิตกับลูกสาวตามลำพัง โดยลูกสาวชื่อ ภริตพร แซ่โซว หรือ น้องคนดี เธอจึงเลิกสูบบุหรี่หลังจากรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ปัจจุบันเธอหันกลับมาเป็นนักแสดงรับเชิญ และนักแสดงบทสมทบในภาพยนตร์โทรทัศน์

 

แวร์ โซว

 

แวร์ โซว


ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงจะทราบกันดี แวร์ โซว ได้ออกมาประกาศของานทำผ่านสื่อ โดยได้ระบุข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า ขอความเมตตาจากผู้จัดทุกท่านของานทำนะคะ แม่ป่วยจิตเภทมา30ปีทุกวันนี้ต้องกินยาตลอด ลูกก็ยังไม่โตพอ22มีนาคมครบ14ปี เลี้ยงอยู่คนเดียว แวร์ป่วยซึมเศร้า5ปี กินยารักษาอีก3ปีจนดีขึ้น รวม8ปี มีหนี้สิน3ล้านยังไม่รวมดอก กู้แล้้วกู้อีก ตกงานมาปีกว่า เงินเก็บนำมาใช้หมดแล้ว เพชร ทอง จำนำไปหมดแล้ว ไม่มีเงินต่อดอก คอนโดก็ยังขายไม่ได้ ขายได้จะนำไปปิดยอดกู้คงค้าง ค่าประกันชีวิตอีกหลายหมื่นที่ต้องจ่ายก็กำลังมา ทำมาเกือบทุกอาชีพแล้ว แต่ถนัดการแสดงที่สุด งานแสดงมีแค่รับเชิญนิดหน่อย รายได้ไม่พอรายจ่าย ตอนนี้ต้องการงานแสดงด่วนมากขอเต็มเรื่องนะคะ และต้องการขายคอนโดด่วนที่สุดเพราะอยากปลดหนี้ ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว ขอขอบคุณทุกท่านที่เมตตาจ้า

 

แวร์ โซว

 เเละล่าสุด ชีวิตของ แวร์ โซว นั้นก็นับว่าพลิกผันมาก เมื่อเธอนั้นต้องขายคอนโด มาเช่าห้องเช่าเล็กๆที่เเสนอบอุ่น อยู่กับลูกสาว น้องคนดี เพียงแค่สองคน วันนี้ทีมข่าวบันเทิงจึงขอพาทุกท่านมาชม อพาร์ทเม้นท์ที่ แวร์ โซว  นั้นย้ายเข้ามาอยู่กัน จะอบอุ่นขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 

 

แวร์ โซว ขายคอนโดหรู อยู่ห้องเช่า สองคนกับลูก

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน