จ๊ะ อาร์สยาม ออกสเต็ปรำหน้านาค เหงื่อท่วมก็ยอม งานนี้ต้องได้เป็นนางฟ้า

Publish 2019-06-17 12:05:47


เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรียกได้ว่า สวยและรวยมาก สำหรับจ๊ะ อาร์สยาม ที่มีผลงานโด่งดัง จนรับทรัพย์รัวๆ นอกจากเรื่องงาน เรื่องหัวใจจะรุ่งแล้ว  นักร้องสาวลูกทุ่ง จ๊ะ อาร์สยาม ก็ยังรุ่งเรื่องดวงด้วย เพราะแม่ของเจ้าตัวมักได้โชคลาภบ่อยๆ และถูกรางวัลลอตเตอรี่เป็นประจำ  

 

และยิ่งไปกว่าการถูกหวย ถูกรางวัลใหญ่แล้ว ชีวิตของ จ๊ะ อาร์สยาม ต้องบอกเลยว่าดีมากๆ เพราะแฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล คอยดูแลอย่างดี เอาอกเอาใจ และยังดูแลเรื่องเล็กๆ น้อย ในชีวิตของกันและกันเสมอ โดยจ๊ะบอกว่า แฟนหนุ่มจัดการเรื่องเงินให้หมดเลย ตั้งแต่รู้จักกันมา เพราะตนเองทำงานจนไม่มีเวลา บางทีค่าผ่อนรถ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าช้อปปิ้งต่างๆ ฝ่ายชายออกให้หมดเลย 

    


อ่านข่าว :  จ๊ะ อาร์สยาม เล่าโม้เม้นต์น่ารักของแฟนหนุ่ม จ่ายเงินให้ทุกอย่าง

 


 ล่าสุดในไอจีของจ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้โพสต์คลิปเต้นสุดฮา ที่เจ้าตัวทุ่มทุนแดนซ์แบบสเต็ปเป๊ะ เพื่องานบวชของแดนเซอร์วงดนตรีของตัวเอง เรียกว่างานเล็กงานใหญ่จ๊ะก็ใส่เต็มสเต็ปเป๊ะ

 

 

 

ขนาดงานบวชที่มีเพียงวงดนตรีเบาๆ สาวจ๊ะก็โยกสะบัด ไม่มีท่าทีปวดเข่าจนหลายคนมองตาไม่กระพริบเลยทีเดียว ทำเอาหลายๆ คนที่มางาน ต้องหลีกทางให้ตัวแม่ได้เต้น งานนี้เจ้าตัวก็เต้นไม่ห่วงสวย จัดเต็มเพราะจะได้เป็นนางฟ้า รำหน้านาค 

 

 

ขณะที่ทางด้านแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบ ว่าสาวจ๊ะน่ารัก จัดเต็มทุกงาน เหมือนได้คืนความสุขให้แฟนๆ ที่มาในงานด้วย และยังเต้นไม่ห่วงสวย จนเหงื่อท่วม แบบนี้ได้เป็นนางฟ้าแน่นอน 

 

 

 

 

 

ท่ามันได้จังหวะจริงๆ 

 

 

ลีลาพริ้วมาก เพื่องานนี้ต้องจัดเต็ม 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jaja_nongpanee

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน