นุ่น วรนุช ร่วมรำถวายมือในพิธีไหว้ครู

Publish 2019-06-17 19:08:59


ขึ้นชื่อว่านางเอกแถวหน้าที่สวมชุดไทยแล้วสง่างามที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่เธอมักจะได้รับคำชมอยู่เสมอที่ครั้งที่ได้สวมชุดไทย ซึ่งนอกจากนางเอกคนดังจะสวยสง่าในชุดไทยแล้ว 
  

เธอยังมีดีกรีจบการศึกษาจาก วิทยาลัยนาฏศิลป และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ นิเทศศาสตร์อีกด้วย และน้อยครั้งที่จะได้เห็นเธอออกฝีไม้ลายมือ ร่ายรำ ล่าสุด นุ่น ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า "รำถวายมือ 

 

 

 


สำรวมจิตกายวาจาวันทาครู 
กตัญญูรู้คุณอดุลย์ค่า 
ศาสตร์และศิลป์นาฏกรรมร่ำเรียนมา 
เป็นวิชาติดกายจนวายปราณ ... 
กลอนโดย @artpawat 
ถ่ายภาพโดย @cj_piya
 ทั้งนี้เธอยังได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมระบุข้อความอีกด้วยว่า "รำถวายมือ ... กราบขอบพระคุณครูบาอาจารย์ทุกท่านที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาทำให้เป็น ... นุ่น วรนุช ในวันนี้ #เด็กนาดสิน"
 

 

 

นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊กชื่อ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "วรนุช ภิรมย์ภักดี ร่วมรำถวายมือในพิธีไหว้ครู ณ วิทยาลัยนาฏศิลป ผู้หญิงคนนี้เกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ ค่ะ งดงามมาก" 

 

ทั้งนี้ในคอมเม้นของโพสต์ดังกล่าว เจ้าของเพจยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากนุ่นแล้ว ครูอาจารย์ที่รำอยู่ข้างๆก็งามจริงๆค่ะ ทั้งๆที่หลายท่านก็อายุเยอะแล้ว แต่ก็ยังอ่อนช้อยอยู่เลย พร้อมกับแนบคลิปวิดีโอ ในช่วงขณะที่กำลังร่ายรำอย่างพร้อมเพรียงกัน 

 

หลังจากที่คลิปและภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่องสังคมออนไลนื ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาชมในความงดงามและอ่อนช้อยของนางเอกคนดัง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  กบ สุวนันท์ คือ นางเอก อั้ม พัชราภา คือ ดารา นุ่น วรนุช คือ #นางละคร 
ยืน 1 คนละแบบ

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ
ขอบคุณไอจี nuneworanuch
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์