แทค ภรัณยู กล่อมลูกไม่เหมือนใคร ย่อๆโยกๆ ทำ น้องภารัน อดเคลิ้มตามไม่ได้(คลิป)

Publish 2019-06-18 10:41:40


ออกอาการเห่อลูกไม่เบาเลย สำหรับนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่ตอนนี้เขาได้กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่แล้ว หลังภรรยาสาว "ไฮโซเบลล์" ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก น้องภารัน ไปเมื่อช่วง 11 โมง ของวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความชื่นชมยินดีของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับทุกท่าน แต่บอกเลยว่าพ่อแทคได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มที่หลงใหลในเรื่องการสักขั้นสุด เพราะไม่ว่าส่วนไหนของร่างกายที่มีพื้นที่ว่าง เจ้าตัวก็มักจะหาลวดลายและความหมายดีๆ มาสักเพิ่มเติมลงไปทุกครั้งที่มีโอกาส


ก่อนหน้านี้ แทค ภรัณยู ก็ได้ตัดสินใจเพิ่มรอยสักขึ้นอีกหนึ่งรอย โดยครั้งนี้ไม่ได้เลือกลายที่พิเศษอะไรมากมาย เพียงแต่มีความหมายสำหรับตัวเองมากที่สุด อย่างชื่อภาษาอังกฤษของลูกชาย น้องภารัน (Pharun) ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลก และพร้อมสักกำกับวันเกิด 21.5.62 ไว้ที่ข้อมืออีกด้วย

 


โดยพ่อแทคได้โพสต์ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่คุณพ่อแทคได้อุ้มน้องภารัน และได้อวดรอยสักเพื่อจะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก หนุ่มน้อยก็ยิ้มให้กล้องอย่างมีความสุข ทำเอาแฟนคลับต่างใจละลายในรอยยิ้มไร้เดียงสาไปตามๆ กัน ระบุข้อความว่า "ภารัน ชอบสิ่งนี้ครับป๋าๆสักชื่อผมครับ หน้าตาเรานี้หมั่นมากไอ่ลูกหมา#แทคภรัณยู#ภารัน#ภารันลูกพ่อแทค#@tee_new_black"

 
อ่านข่าว : อ่านข่าว : "แทค ภรัณยู" อวด รอยสัก ชื่อลูกชาย "น้องภารัน"

 
ล่าสุด พ่อแทคก็ได้โพสต์คลิปที่ตัวเองนั้นกล่อมลูกและแน่นอนว่าสไตล์การเลี้ยงลูกของแทคนั้นไม่เหมือนใครจริงๆ เพราะเพลงกล่อมนั้นไม่ได้จังหวะช้าๆ นิ่งๆ ชวนหลับแบบเพลงกล่อมเด็กทั่วไป และพ่อแทคที่เดินกล่อมลูกไปตามจังหวะเพลง มีโยกๆ ย่อๆ  และจะเห็นได้ว่าน้องภารัน ก็นั่งนิ่งเลย แถมดูเคลิ้มๆอีกด้วย สงสัยว่าจะชอบลีลาการกล่อมของพ่อแทค 

 


โดยพ่อแทค ได้โพสต์ข้อความบรรยายคลิปว่า "ภารัน นิ่งเลยเจอพ่อแบบนี้สนุกเลยจ้า เดียวก็หลับปุ๋ยๆๆๆๆๆสบาย#แทคภรัณยู#ภารัน#ภารันลูกพ่อแทค#โตมาด้วยกันลูกสนุกๆโลกนี้มีอะไรสนุกๆเยอะ" เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นต์พ่อลูกผูกพัน และความน่ารักของน้องภารัน ที่แม้จะยังเด็กแต่ก็ฉายแววหล่อไม่เบาเลยนะลูก หน้าตาน่ารักน่าชัง น่าเอ็นดูมากๆ สงสัยว่าแฟนๆ ต้องสมัครเป็นเอฟซีซะแล้วตั้งแต่ตอนนี้ เพราะโตมาฮอตไม่แพ้พ่อแทคแน่ๆ 

 

 


และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า "เจ้าคือแก้วตาดวงใจ เจ้าคือสิ่งที่มีชีวิตที่สวยงาม" ขอบคุณคนบนฟ้าที่ส่งเจ้าลงมา ไม่ว่าเจ้าจะมาจากไหน พ่อคนนี้พร้อม รัก ด้วยความเต็มใจ#แทคภรัณยู#ภารัน#ภารันลูกพ่อแทค##อาจเป็นผู้ชายที่ดูแย่แต่จะขอเป็นพ่อที่ดีให้ลูก"
 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต้องเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า โอ้ยดูโปรฯมากคุณพ่อสายดาร์ก แต่แอบละมุน น่ารักจังเลยค่ะ น้องภารัน ทำไมหล่อตั้งแต่เกิดเลย ยอมใจ ภารัน งงๆ เวียนๆๆ สักพักเดี๋ยวคงหลับเลย น่าเอ็นดูค่ะ น่าจังแต้ๆๆ น่ารัก หล่อตั้งแต่เด็กเลยแทค ถอดเสื้ออุ้มลูกเลยค่ะ สูตรหมอนอรเวย์ หลานอายุ 1.4 ขวบ ไม่เคยป่วยเลยค่ะ โอ้ยลูก เคลิ้มเลย

 

ขอบคุณ tack_pharunyoo


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;