ชิปปปี้ แซะแรง หลังประกาศลดสถานะอองตวน

ชิปปปี้ แซะแรง หลังประกาศลดสถานะอองตวน

Publish 2019-06-18 11:01:42


เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักจะมีโมเม้นต์มุ้งมิ้งออกมาให้แฟนๆ ได้อิจฉาอยู่ตลอดๆ สำหรับนางเอกสาวชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ และนักมวยหนุ่มสุดฮอต อองตวน ปินโต ที่ทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมากกว่า 5 ปี แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าความรักของสาวชิปปี้และหนุ่มอองตวนกำลังมีปัญหาไม่หวานเหมือนวันวานอีกแล้วและทั้งคู่ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าตอนนี้ลดสถานะลดเหลือพี่น้องแต่ไม่ได้มี มือที่ 3 แน่นอน 

 

 ล่าสุด กลายเป็นเรื่องร้อนๆ ที่ทำเอาขาเมาท์ทำงานไม่หยุดกันอีกแล้ว เมื่อนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ออกมาโพสต์ข้อความสุดแรงผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเป็นข้อความว่า "กะหรี่ควรเป็นชื่อแกงนะคะ ไม่ใช่ชื่อเรียกคน" เรียกว่าแรงจนอ่านแล้วหน้าสั่นไปตามๆ กันเลยทีเดียว

 


 ก็แน่นอนว่างานนี้มีชาวเน็ตเข้ามารีทวีต และแสดงความเห็นถึงเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่พุ่งเป้าไปที่ประเด็นรักร้าวระหว่างเธอกับ อองตวน ปินโต และในส่วนของโลกโซเชียลก็ได้มีการขุดคุ้ยและย่อชื่อ มือที่ 3 ออกมาให้ได้ยินอยู่เป็นระยะๆ

 

 

และชาวเน็ตยังได้บอกอีกว่าไม่ใช่คนที่สื่อเคยออกข่าว แต่เป็นคนที่ใช้อักษรย่อ นาง ง. นคล ซึ่งภาพลักษณ์ภายนอกมีแต่คนชื่นชม แต่ภายในกลับมีพฤติกรรมตรงกันข้ามเลย อย่างไรก็ตาม หลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ สาวชิปปี้ ก็ได้ลบข้อความดังกล่าวออกจากทวิตเตอร์ไป

 

 

 

ขอบคุณ sirinissirin
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน