ดาราชาย รักเดียวใจเดียว ไม่มีคบซ้อน

ดาราชาย รักเดียวใจเดียว ไม่มีคบซ้อน

Publish 2019-06-18 11:57:49


เรียกได้ว่าสมัยนี้เราจะเห็นรักซ้อนซ่อนเงื่อน เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกของคนในวงการบันเทิงกันไม่เว้นแต่ละวัน จนบางครั้งคนดังบางคนถึงกับประกาศ ไม่ขอคบแฟนที่อยู่ในวงการบันเทิง และส่วนใหญ่ดราม่าที่คนดังเลิกกันก็คือก็ปัญหาระดับชาติ อย่างเรื่องการนอกใจที่ทำให้หลายคู่ต้องพังมานักต่อนัก ยิ่งถ้าเป็นหนุ่มหล่อเสน่ห์แพรวพราวปัญหานี้ก็มีไม่น้อย แต่เราขอบอกเลยว่า ปัญหานี้ไม่ใช่กับทุกคน เพราะยังมีดาราหนุ่มอีกหลายคนเหมือนกันที่ประกาศชัดเลยว่า เรื่องการ "นอกใจ" ไม่ใช่คำตอบของความสุขในชีวิตคู่ที่แท้จริง1. ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ 

 

 

 มาต่อที่คุณพ่อลูกสอง ที่ยังคงความหล่อ เท่ไม่มีเปลี่ยนมาตั้งแต่สมัยเข้าวงการ สำหรับ "ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์"  ที่ยังคงเสมอต้นเสมอปลายกับการใช้ชีวิตในแบบที่เขาอยากจะทำ เขาเป็นคนที่จริงจังกับทุกเรื่อง รวมถึงความรักของเขาด้วย ซึ่งที่ผ่านมาไม่มีข่าวว่า "หนุ่มฮิวโก้" ไปหว่านเสน่ห์ให้สาวๆ คนไหนแบบพร่ำเพรื่อ จนกระทั่งเขาสละโสดแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ผู้ชายคนนี้ก็ยังรักมั่นคงกับภรรยาสาว "ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์" เอามากๆ แม้ว่าจะต้องมีช่วงที่ห่างกันเป็นเดือนๆ แต่ความหวานของคู่นี้ก็ไม่มีลดลงเลย และก่อนหน้านี้ "หนุ่มฮิวโก้" ก็เคยได้ให้สัมภาษณ์ในนิตยสารเล่มหนึ่งเป็นประโยคเด็ดที่หลายๆ คนคงจำได้ว่า

 


"เพราะผมไม่เห็นด้วยกับการทำตัวแบบนั้น แต่อย่างว่าแหละ‎ในเมืองไทยขึ้นอันดับในเรื่องของความเจ้าชู้ที่สุดในโลก ผมอยากเจ้าชู้จะตาย ผมพยายามจะเป็นอย่างนั้น แต่ว่านิสัยผมมันหึงหวงเกินไป ผมเป็นคนที่ตะวันตก ใช่ และผมตะวันตกตรงนี้ ‪‎ผู้หญิงสิทธิเท่าเทียมกัน เพราะฉะนั้น ผู้หญิงเจ้าชู้ห้ามไปเรียกเขาว่าแรดนะ ผมเป็นคนอย่างนั้น ผมคงไม่พอใจแน่ๆ ถ้าแฟนไปมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่น เพราะผมไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นได้ ถ้าผมมีแฟนอยู่ เพราะสิทธิมันเท่าเทียมกัน ผมถึงหวงของผมไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับแฟนผม ‪‎เพราะฉะนั้นผมก็ไม่ไปยุ่งกับแฟนใคร"

 

 

2. หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร

 

 

 มาถึงคิวของดาราและผู้กำกับชื่อดัง อย่าง "หนุ่ม อรรถพร ธีมากร" และภรรยาสาว "ฝ้าย อริญรดา ปิติมารัชต์" ที่ทั้งคู่แต่งงานมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ชื่อ "อันดา" และ "อดัม" ซึ่งอยู่ด้วยกันมา 8 ปีแล้ว เรียกได้ว่าความหวานของบ้านนี้ก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน เพราะแม้ว่างานผู้กำกับที่เขาทำอยู่จะหนักขนาดไหน แต่เรื่องการให้เวลากับครอบครัวก็ไม่เคยละเลย ยังทำหน้าที่พ่อของลูกและสามีได้เป็นอย่างดี

 

 

ขนาดว่าในไอจีของเขาเอง ยังเคยได้โพสต์ภาพวันแต่งงานในโอกาสที่ครบรอบ 3 ปี ใครได้อ่านต้องอดซึ้งไม่ได้ เพราะแคปชั่นที่นายหนุ่มเขียนถึงภรรยานั้นระบุว่า "3 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก รักมามี่ที่สุด จะรักที่สุดตลอดไปจนแก่จนเฒ่าไปด้วยกัน" บ่งบอกเลยว่าเขารักของเขามากจริงๆ

 

 3. เรย์ แมคโดนัลด์

 

 

มาต่อกันที่หนุ่มมาดกวนอย่าง "เรย์ แมคโดนัลด์" ที่หลายคนคงมองลุคของเขาอาจจะดูติสต์แตกโลกส่วนตัวสูง จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ไม่น้อย แต่ในเรื่องของความรักเขาคบกับแฟนสาวนอกวงการที่ชื่อว่า "แหม่ม สิรินญา จินตนาวรารักษ์" มานานกว่า 1 0ปี ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกันและมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชื่อ "น้องมิก้า" นั่นเอง

 

 

หนุ่มเรย์เคยได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารเล่มหนึ่งมีประโยคเด็ดที่เขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องความรักไว้ได้โดนใจสุดๆ บอกเลยว่าหนุ่มๆ คนไหนที่เจ้าชู้มีสะอึกแน่นอน โดยระบุว่า "สิ่งที่ผู้ชายไทยควรจะเลิกทำนะครับ ไม่ว่าจะในสมัยไหน ผมว่าเป็นค่านิยมที่คิดว่าต้องเจ้าชู้ คิดว่าถ้าไม่เจ้าชู้จะไม่เป็นชายไทยที่สมบูรณ์แบบ รักเดียวใจเดียวดีกว่าครับ ง่ายกว่ามาก"

 

 

4. ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี

 

 

 ใครเห็นก็ต้องกรี๊ดสำหรับพระเอกหนุ่มตลอดกาลอย่างหนุ่ม "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" ที่ดีกรีความฮ็อตแรงดีไม่มีตกเลย แม้ว่าปัจจุบันจะแต่งงานกับภรรยาสาว "พีช สิตมน" และมีลูกด้วยกัน 2 คน แล้วก็ตาม แต่ "หนุ่มติ๊ก" ถึงจะยังเล่นละครประกบคู่กับนางเอกที่สวยสดขนาดไหน แต่ข่าวเรื่องเจ้าชู้ก็ไม่เคยมีออกมาสักครั้ง

 

 

และล่าสุดกับการเปิดธุรกิจเสื้อผ้าเด็กของภรรยาสาว "พีช สิตมน"  ที่ถือว่าเป็นงานแรกด้วยซ้ำที่ออกสื่อแบบครบสมาชิก "พ่อ แม่ ลูก" ก็ยิ่งตอกย้ำชัดถึงความมั่นคงหนักแน่นของครอบครัวนี้ว่าเขารักกันมากจริงๆ เพราะต่างฝ่ายก็คอยดูแลให้กำลังใจจับมือกันไม่ห่างเลย

 

 

5. เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

 

 

พ่อบ้านลูกสองอย่างหนุ่ม "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่ารักภรรยาสาว "หน่อย บุษกร พรวรรณะศิริเวช" เป็นที่สุด ด้วยวัยแม้ว่าจะต่างกับภรรยาอยู่ 11 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคที่ทำให้ทั้งคู่รักกันน้อยลงเลย บ้านนี้มีเรื่องน่ารักๆ เยอะมาก โดยเฉพาะตัว "หนุ่มเคน" ซึ่งออกตัวว่าเป็นพวกชอบจัดการ ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย คอยทำกับข้าวให้ลูกชาย 2 คน และดูแลภรรยาดีมาก เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องยกตำแหน่งแฟมิลี่แมนให้ไปเลย

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์