หลาน ศิริพร ร่วมวงแฉแหลก สามี - ลูกบุญธรรม คาดต้องการสมบัติ

หลาน ศิริพร ร่วมวงแฉแหลก สามี - ลูกบุญธรรม คาดต้องการสมบัติ

Publish 2019-06-19 10:12:34


จากกรณีฉาวสะเทือนวงการลูกทุ่นหมอลำเมื่อ ศิริพร อำไพพงษ์ ประกาศยกบ้าน รถ 2 คัน เงินสดรวมกว่า 10 ล้านให้สามีหลังทราบว่าสามีและลูกบุญธรรมมีพฤติกรรม เกินกว่าลูกบุญธรรม พ่อบุญธรรมปกติ ซึ่งทางคุณอร ลูกบุญธรรมศิริพรก็ได้ออกมาบอกว่าไม่เป็นความจริงตนไม่ได้คิดกับพ่อเลี้ยงอย่างชู้สาว พร้อมโต้กลับว่าทางศิริพร นั้นมีคนชื่อเล็กมาค่อยบงการอยู่เบื้องหลังให้ครอบครัวแตกแยก
 
 

ด้านเปิ้ลหลานสาวที่อยู่กับศิริพร ตั้งแต่อายุ 13 ปี จนตอนนี้อายุ 39 ปี อยู่ด้วยกันมา 26 ปี รู้จักทั้งนายโก้และศิริพรเป็นอย่างดี กล่าวว่าศิริพรเป็นคนใจบุญ คงไม่ออกมาโกหกส่วนเรื่องนายโก้และคุณอรนั้น เปิ้ลกล่าวว่าขนาดญาติ ๆ ยังคิดอกุศลกับ 2 คนนี้ ทุกคนสงสัยหมด ตอนนี้ทุกคนต้องส่งกำลังใจให้ศิริพร ตลอดเวลาที่ผ่านมา ศิริพรให้ความช่วยเหลือโก้มาตลอด แต่ก่อนที่โก้และอรจะมาเจอกัน ศิริพรเองมีความสุข แต่พอเขามาอยู่ด้วยกัน ศิริพรกลับมีแววตาเศร้าๆ แต่ก็ทน
  

ส่วนที่มีข่าวว่าคุณเล็ก ที่สนิทกับศิริพร คือมือที่สามตัวจริงนั้น ตนยืนยันว่าไม่ใช่ คุณเล็กนั้นเป็นคนดี เข้ามาช่วยเหลือเวลาชีวิตพัง สรุปคือ นายโก้พยายามเลิกเพราะต้องการสมบัติ อยากแบ่งสมบัติ ญาติพี่น้องไปเคลียร์ไม่ขอเคลียร์ แต่กลับตั้งทนายมาสู้
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;