บิว น้องสาวแท้ๆ ไบร์ท พิชญทัฬน์

บิว น้องสาวแท้ๆ ไบร์ท พิชญทัฬน์

Publish 2019-06-19 13:37:19


หลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับผู้ประกาศสาวมากความสามารถอย่าง ไบร์ท พิชญทัฬห์ ที่โด่งดังมากจากการทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ คู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา 

 

ไบร์ท พิชญทัฬห์ต้องบอกเลยว่าหลายคนคุ้งหน้าคุ้นตา สาวไบร์ท ในภาพของสาวเรียบร้อยอ่อนหวาน แต่ก็ดูเข้มแข็งในขณะเดียวกัน แต่ใครจะไปรู้ว่าในชีวิตของเธอก็มีเรื่องที่ทำให้ต้องทุกข์ใจเป็นอย่างมาก เมื่อรู้ว่า แม่ของเธอเองป่วยเป็นโรคมะเร็ง ซึ่งเธอรู้ดีว่ามีเวลาอีกไม่นานที่จะมีชีวิตอยู่ต่อ

 

ไบร์ท พิชญทัฬห์

 

ไบร์ท พิชญทัฬห์

 

ล่าสุดทางด้าน สาวไบร์ท ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาเอาไว้ว่า ขณะนี้คุณแม่ของเธอกำลังป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งทำให้เธอมีความทุกข์อย่างหนักในชีวิต การพลัดพรากสูญเสียมันไม่ได้ไกลอย่างที่คิด มันใกล้มาก ทำให้กลัวว่าความตายจะมาพรากคนที่เรารักที่สุดไป เรื่องที่ผ่านมามันเป็นเรื่องเล็กไปเลย ไบรท์ทุกข์มากเพราะเรากลัว กลัวการสูญเสีย

 

ไบร์ท พิชญทัฬห์

 

ไบร์ท พิชญทัฬห์ตอนนั้นเราคิดว่าเราอยู่ไม่ได้ พูดกับตัวเองตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเราต้องมานั่งถามตัวเองว่าเราจะขจัดความทุกข์นี้อย่างไร ซึ่งเราได้คำตอบกลับมาว่า เกิด แก่ เจ็บ ตาย และเมื่อไหร่ที่เรายอมรับความจริงข้อนี้ได้ ทุกข์มันจะลดลง เราต้องตั้งสติเพื่อที่จะขจัดความทุกข์ เราต้องส่งกำลังใจให้แม่ด้วย ในขณะที่แม่ก็ให้กำลังใจเราเช่นกัน

 

ไบร์ท พิชญทัฬห์

 

อย่างไรก็ตามทางด้าน สาวไบร์ท ได้ขอพักงานกับการเป็นผู้ประกาศข่าวทางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ไปสักระยะ เพื่อไปทำหน้าที่ที่ดีของลูก เพื่อดูแลแม่ให้ดีที่สุด และทำหน้าที่พี่ที่ดีเพราะ น้องสาวกำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน

 

ไบร์ท พิชญทัฬห์

 

ไบร์ท พิชญทัฬห์

 

ซึ่งเชื่อว่ามีหลายคนไม่เคยเห็นโฉมหน้าน้องสาวคนสวยของเธอที่ชื่อ น้องบิว ต้องบอกเลยว่าหน้าตาดีไม่แพ้พี่สาวเลยทีเดียว รวมถึงมีความสามารถมากๆ แต่ถึงแม้ว่าความเก่งจะสูสีพี่สาว แต่ สาวบิว มีหน้าตาที่แตกต่างและโตกว่า สาวไบร์ท มาก เรียกได้ว่าแซ่บทุกอณูรูขุมขน และอีกไม่นานเธอกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานเร็วๆนี้

 

 

 

 

ขอบคุณ bright_ch3


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์