ตั๊ก บงกช รับ หลานสาว มาเลี้ยงที่บ้าน

ตั๊ก บงกช รับ หลานสาว มาเลี้ยงที่บ้าน

Publish 2019-06-20 18:02:00


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ที่ตัดสินใจเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะต้องการที่จะหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ผลงานสร้างชื่อได้จากการรับบทเป็น อีสา ในภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง บางระจัน ต่อมามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ขุนแผน แล้วมาพลิกบทบาทเป็น สมทรง ในเรื่อง ไอ้ฟัก เรียกได้ว่าโด่งมากในยุคนั้น

 


 
ในเวลาต่อมา ตั๊ก บงกช ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงเมื่อปลายปี 2555 จู่ๆ ก็ได้ประกาศแต่งงานกับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานบริษัทดีแทค ซึ่งมีอายุมากกว่าหลายปี และมี น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจ

 

 


และต้องบอกเลยว่า สาวตั๊ก เป็นอีกหนึ่งบุคลในวงการบันเทิงที่ขึ้นชื่อเรื่องความกตัญญู โดยทางด้าน สาวตั๊ก ได้รับ คุณยาย มาดูแลที่บ้านจนสิ้นใจ โดยทางด้าน สาวตั๊ก ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า วันนี้ยายไปอย่างสงบเเล้วด้วยวัย90 ขอให้ยายมีความสุขนะตั๊กรักยายนะ ขอให้ภาพเเละข้อความนี้อยู่ในigตั๊กนะคะกราบขอบพระคุณค่ะ

 

 


 ล่าสุดทางด้าน สาวตั๊ก ได้รับหลานสาว 2 คน มาเลี้ยง หลังหลานทั้ง 2 คน ต้องสูญเสีย คุณยาย อีกทั้งทางด้าน สาวตั๊ก ยังสอนให้หลานสาวฝึกทำงานบ้านและช่วยเหลือตัวเอง เรียกได้ว่าน่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียว โดยทางด้าน สาวตั๊ก ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า พอยายเสีย เราก็ได้ลูกของหลานยายมาเยี่ยมอีก1คนค่ะปกติอยู่สุพรรณวันนี้มาเยี่ยม น่ารักดี ปูที่นอนเองก็เป็นด้วย ผมน้ำหวานฟูได้อีก

 

 

 

ขอบคุณ bong_kod_tak

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;