อองตวน ยืดอกยอมรับ นอกใจ ชิปปี้

อองตวน ยืดอกยอมรับ นอกใจ ชิปปี้

Publish 2019-06-21 12:10:14


เรียกได้ว่าเป็นกรณีร้องแรงสุดๆ หลังจากที่นางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวส่อแววเลิกรากับแฟนหนุ่ม อองตวน ปินโต แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ได้รับการยืนยันจากทั้งคู่แต่อย่างใด

 

อองตวน เปิดใจสถานะ ชิปปี้ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าแฟน

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มอองตวน ปินโต ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ที่งาน OPPO Reno Series Launch Event ที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด
 

อองตวน เปิดใจสถานะ ชิปปี้ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าแฟน .โดยเจ้าตัว ได้เผยว่า จริงๆ ตอนที่โพสต์รูป เอาตรงๆ ผมไม่ได้คิดอะไร ผมไม่ได้รู้สึกว่าแคปชั่นมันไม่ได้หมายถึงตัวเอง จนกระทั่งมาเห็นข่าว จนรู้สึกว่า คิดว่าเป็นเราทำอะไรมารึเปล่า

 

อองตวน เปิดใจสถานะ ชิปปี้ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าแฟน

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า ข้อความที่เค้าโพสต์น่ากลัวมากเลย ที่บอกว่าอยากได้เอาไปเลย ข้อความนั้นมันมีเหตุการณ์อะไรมั้ย
หนุ่มอองตวน กล่าวว่า ไม่ครับ ไม่มี ไม่ได้คิดอะไร มันเป็นแค่แคปชั่น คือเราไม่ได้รู้สึกว่า มันเข้าตัวเอง ก็เลยไม่ได้คิดอะไร เหมือนแค่ผ่านๆ รูปสวย รู้สึกว่าการลงรูปในไอจีมันแบบเราก็จะมีการไปเสิร์ชแคปชั่นตามทวิตเตอร์หรือว่ากูเกิ้ลบ้าง ผมเชื่อว่าหลายๆ คนก็ทำแบบนี้ ก็เข้าไปดู รูปสวยดี 

 

อองตวน เปิดใจสถานะ ชิปปี้ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าแฟน

 

ผู้สื่อข่าวถามเพิ่มเติมว่า มันมีสถานการณ์อะไรก่อนหน้านั้นมั้ย
หนุ่มอองตวน กล่าวว่า ถ้าเหตุการณ์ที่เหมือนแคปชั่นนี้ไม่มีใคร

 

อองตวน เปิดใจสถานะ ชิปปี้ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าแฟน

 

ด้านผู้สื่อข่าวถามอีกว่า ช่วงที่เค้าโพสต์ ความสัมพันธ์เรายังเป็นแฟนกันอยู่มั้ย
หนุ่มอองตวน ตอบว่า ตอนนี้เราอาจจะไม่ได้ใช้คำว่าแฟน เราอาจจะเปลี่ยนสถานะจากแฟนมาเป็นเพื่อนหรือว่าพี่น้อง
 

อองตวน เปิดใจสถานะ ชิปปี้ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าแฟนอย่างไรก็ตาม ผู้สื่อถามต่อว่า ก็คือเลิกกันแล้ว เพราะอะไรถึงเปลี่ยนสถานะ
ด้านหนุ่มอองตวน กล่าวว่า ผมคิดว่า คำว่าเลิกกันมันไม่ใช่คำที่ถูก คำว่าเลิกกันอาจจะทำให้นึกถึงคนที่ไม่คุยกัน ตัดกันเด็ดขาด ซึ่งมันไม่ใช่เรา เราไม่ได้เลิกกัน เราใช้คำว่าเปลี่ยนสถานะดีกว่า จริงๆ มันเป็นการคุยกันระหว่างเราสองคนมาสักพักใหญ่ๆ คนอาจจะเพิ่งเห็น หรือว่ามีแฟนคลับบางกลุ่มสงสัยมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ว่าเราสองคนมีการพูดคุยกันมาตลอด ว่าเราควรจะไปยังไงต่อหรือว่าจะเป็นยังไง เข้าใจว่าจนถึงวันนี้ คนอาจจะงง ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ในวันที่ทุกอย่างมันดี เราเลือกจะเอาสิ่งดีๆ ด้านบวกมาให้คนดู เราคิดตลอดว่าเราอยากจะเอาที่มันเป็นรอยยิ้มหรือแง่บวกให้คนดูตลอด แต่ว่าในวันที่มันเป็นด้านลบ เราเลือกที่จะไม่พูดกับคนอื่นดีกว่า มันไม่ใช่สิ่งที่เราอยากจะแชร์

 

อองตวน เปิดใจสถานะ ชิปปี้ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าแฟน

 

ผู้สื่อข่าวถามส่งท้ายว่า เรื่องที่จะต้องปรับหรือต้องคุย มันคือเรื่องอะไร
หนุ่มอองตวน กล่าวว่า มันไม่ได้มีเรื่องไหนหรือเรื่องหนึ่งหรือเหตุการณ์ไหนเหตุการณ์หนึ่งที่มันเกิดขึ้นแล้ว รู้สึกว่าต้องคุยแล้ว มันไม่ใช่แล้ว เราคุยกันมาตลอด เพราะว่าทุกคู่เวลาคบกัน ต้องปรับกันตลอดเวลา อย่างที่บอกมันเป็นการตัดสินใจของเราทั้งสองคน ว่าเราเปลี่ยนสถานะมาเป็นแบบนี้ดีกว่า
 

อองตวน เปิดใจสถานะ ชิปปี้ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าแฟน

 

ล่าสุด ก็นับว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ หนุ่มอองตวน นั้นได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความบรรยาย ถึงสาเหตุของการเลิกราแฟนสาว ชิปปี้ ว่า ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม
ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น

เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ  ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา 
ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมากๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้

 ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่
ขอโทษหลายๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

อองตวน ยอมรับแล้ว สาเหตุเลิก ชิปปี้

ชิปปปี้ แซะแรง หลังประกาศลดสถานะอองตวน

อองตวน เปิดใจสถานะ ชิปปี้ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าแฟน

กลิ่นเลิกราโชยมาอีกคู่ สำหรับหนุ่มอองตวนและสาวชิปปี้ พร้อมแคปชั่นสุดแซ่บติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน