อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ อัพเดทอาการป่วย

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ อัพเดทอาการป่วย

Publish 2019-06-21 13:59:32


เชื่อว่าเป็นข่าวที่หลายคนคงจำได้ดีที่ก่อนหน้านี้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ได้ล้มป่วยด้วยอาการ เส้นเลือดในสมองตีบ ซึ่งถือว่าอาการหนักพอสมควร จนทำให้ต้องนอนพักรักษาตัวและทำกายภาพบำบัดอยู่ในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลานาน โดยมีภรรยา แดง ธัญญา โสภณ และลูกสาว น้องบีบี เอกนรี วชิรบรรจง คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง
 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์
ซึ่งต้องบอกเลยว่าอาการป่วยของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นดีขึ้นตามลำดับ จนปัจจุบันสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ และเริ่มกลับมาออกงานได้อีกครั้งหลังจากที่อาการป่วยของเจ้าตัวดีขึ้น 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเปิดภาพแรก อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังเข้ารพ. รักษาเส้นเลือดในสมองตีบ

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน แดง ธัญญา ยังได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ พร้อมกับระบุแคปชั่นหวานๆเอาไว้ว่า หลานถามย่าว่า
คุณย่าคะ คุณปู่มีข้อเสียอะไรบ้าง ย่าตอบว่า มีเยอะแยะนับไม่ถ้วนเหมือนดาวบนท้องฟ้า หลานถามอีกว่า แล้วคุณปู่มีข้อดีบ้างไหมคะ ย่าตอบว่า มีน้อยเหมือนจำนวนดวงอาทิตย์ หลานถามต่อไปว่า แล้วทำไมคุณปู่คุณย่าถึงได้อยู่กันมายาวนานถึงทุกวันนี้ได้คะ ย่ายิ้ม แล้วตอบว่า เพราะว่าเมื่อเวลาดวงอาทิตย์ขึ้นย่าก็ไม่เห็นดวงดาวเลยซักดวง งานนี้คงต้องบอกเลยว่าที่อาการของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นดีวันดีคืนคงเป็นเพราะมีพยาบาลดูแลอย่างดีนี่เอง

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ล่าสุดทางด้าน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ได้ออกมาอัพเดทอาการป่วยหลังเจ้าตัวได้ขึ้นเวทีไปรับรางวัลครอบครัวแห่งปี รางวัลครอบครัวแห่งปี จากเวทีประกาศรางวัล ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ ประจำปี 2019 โดยทางด้าน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ได้อัพเดทอาการว่า

 


อาการตอนนี้ก็ทรงตัวครับ โรคนี้เป็นแล้วต้องรักษา มันจะไม่ได้ดีขึ้นภายใน 1-2 วัน แต่มันจะค่อยๆ ดีขึ้น ตอนนี้เองก็ยังพูดไม่ชัด เดินก็ยังไม่ค่อยได้ ต้องทำกายภาพบำบัดอยู่เรื่อยๆ แต่ถ้าถามว่าผมหายดีหรือยัง ผมหายแล้วครับ แต่แค่ยังเป็นแบบนี้อยู่ เป็นอาการของโรค ก็มีทำกายภาพบำบัดอยู่ทุกวัน ในส่วนของแขน ขาและก็ไปเดินลู่เดินอะไร คือเดินเยอะมากครับ ส่วนเรื่องการกินก็ต้องควบคุมตัวเอง ไม่กินหวาน อไม่กินมัน และไม่กินเค็มมาก รวมถึงไม่ควรนอนดึก ซึ่งวันนี้ก็นอนดึกแล้วครับ

 

 


ทั้งนี้ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ยังได้กล่าวอีกว่า ก็พยายามทำตัวให้ปกติที่สุด ทำงานบ้าน กวาดบ้าน ถูกบ้าน พยายามใช้ชีวิตประจำวันให้เหมือนเดิม เพราะไม่อยากเป็นภาระใคร แค่นั้น แต่ทั้งก็ต้องขอลคุณทุกกำลังใจที่ให้เพราะเป็นสิ่งสำคัญมากที่ทำให้ดีขึ้น เพราะหลายๆคนที่เป็นจะเก็บตัว แต่เราต้องมาเจอผู้คนมันจะทำให้อะไรๆดีขึ้น

 

 

 

ขอบคุณ thanya.wachi
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์