ดีเจเชาเชา  หลังโดนเอี่ยวคดี ปุ๊กกี้ ทำเสียหลายแสน

ดีเจเชาเชา หลังโดนเอี่ยวคดี ปุ๊กกี้ ทำเสียหลายแสน

Publish 2019-06-21 15:47:49


จากกรณีเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมพบ เป็นชาวไทย 2 คน คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย จนเป็นข่าวโด่งดัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

เปิดข้อมูลความผิด ปุ๊กกี้ ปริศนา

 

 และเมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 มิ.ย. รายการชื่อดัง ซึ่งมี หนุ่ม กรรชัย เหมี่ยว ปวันรัตน์ และ มดดำ คชาภา เป็นผู้ดำเนินรายการได้สัมภาษณ์

ดีเจเชาเชา หรือ ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม 

 

 

กรณีมีอักษรย่อดีเจ ช อาจถูกตำรวจเรียกไปสอบสวน เพราะอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด กรณีมีการจับกุม น.ส.พริสซิลลา ปริศนา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ อายุ 40 ปี
 ดีเจเชาเชา กล่าวยืนยันว่า ม่น่าจะใช่ผม บัญชีผมตรวจสอบได้เลย เงินที่หามา มาจากการทำงานทั้งสิ้น อีกทั้งไม่รู้จักส่วนตัว ไม่สนิทกับปุ๊กกี้ อยากจะบอกประชาชนว่า สามารถเสพข่าวได้ ความจริงคือความจริง คนทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่คนอาจจะเดาว่าเป็นชื่อผม แต่อาจจะมีดีเจ ช คนอื่นก็ได้ ทั้งนี้มีน้องมาบอกเหมือนกัน ว่าคนส่วนใหญ่พุ่งมาที่เรา ผมก็บอกว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิดไม่ต้องไปสนใจ

 

 

ดีเจเชาเชา กล่าวติดตลกว่า ผมก็นั่งคิดอยู่ ยังคิดไม่ออกว่าดีเจ ช หมายถึงใคร อาจจะเป็นดีเจชะมด ดีเจชะม้อยก็ได้ ตอนนี้จากการติดตามข่าว ป.ป.ส. กำลังสรุปกันอยู่ บางข่าวก็บอกว่าไม่มีดารามีส่วนเกี่ยวข้อง ตอนนี้ข่าวมาหลายสายมาก อย่างไรก็ตามสำหรับผมสามารถตรวจสอบบัญชีได้เลย ยินดีไม่มีปัญหา

 

 

เเละล่าสุด 21 มิ.ย ดีเจเชาเชา ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่าน รายการชื่อดังอีกรายการหนึ่งว่า ล่าสุดทางตำรวจได้เผยแล้วว่าไม่มีดาราหรือคนมีชื่อเสียงเกี่ยวข้อง ดังนั้นข่าวเรื่องอักษรย่อนั้นไม่เป็นความจริง ยอมรับว่าตอนเป็นข่าวเสียหายหลายแสน โดนแคนเซิล บอกเลิกไป 4 งาน ยอมรับว่าเครียดมาก รายได้หาย ที่ผ่านมาแพลนเรื่องจะใช้เงินไว้ แต่ต้องเสียหายเพราะโดนโยงในข่าว

 

 

ขอบคุณ djchowchowติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน