ณเดชณ์ ปลื้ม ญาญ่า พาเจอคุณพ่อ ที่นอร์เวย์

ณเดชณ์ ปลื้ม ญาญ่า พาเจอคุณพ่อ ที่นอร์เวย์

Publish 2019-06-21 17:29:01


เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่วางตัวดี อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ทั้งสองครอบครัวมาตั้งแต่เริ่มรู้จักกัน สำหรับคู่ของ พระเอกหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ นางเอกสาวคนพิเศษ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์  เเละต้องบอกเลยว่าเริ่มมีความหวานออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ 

     

 

ณเดชน์-ญาญ่าเเละเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มณเดชน์ ก็ได้จัดคอนเสิร์ตเต็มตัวครั้งแรกในชีวิต และความจัดเต็มและเซอร์ไพรส์ คาดไม่ถึงที่จะได้สัมผัสตลอดคอนเสิร์ต 3 ชั่วโมงอีกด้วย โดยได้เผยว่ารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี เพื่อนำไปสนับสนุนการศึกษาและอาชีพให้แก่สตรีผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย

 

ณเดชน์ ญาญ่าซึ่งงานนี้ได้มีแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร่วมแสดงบนเวทีด้วย แต่ที่ทำแฟนคลับฟินกระจาย กรี๊ดกระเจิง กับเพลงที่ทั้งคู่ร้อง พร้อมวาดลวดลาย โชว์ซีนหวานแนบชิด กลางเวที แต่ละโมเมนต์รักสุดหวานซึ้ง โดยเฉพาะซีนกลางสายน้ำที่ไหลมาจากด้านบนของเวที สาวญาญ่า มาประกบคู่ จนทำให้เกิดดราม่าเล็กๆเลยทีเดียวว่าทั้งคู่นั้นใกล้ชิดแนบเนื้อกันจนเกินงาม
 

ณเดชน์ ญาญ่า

 

ณเดชน์ ญาญ่า

 

ล่าสุด แม่แก้ว นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเกรม ขณะที่ สาวญาญ่า นั้นได้พา ณเดชน์ บินไปเยี่ยมบ้าน สาวญาญ่า  ไกลถึงนอร์เวย์ ซึ่งงานนี้ หนุ่มณเดชน์  นั้นก็ได้เจอกับคุณพ่อ ของ สาวญาญ่า อีกด้วย ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ต่างจับตาดูว่าจะมีข่าวดีอะไรหรือเปล่าน้า

 

 

ณเดชณ์ ปลื้ม ญาญ่า พาเจอคุณพ่อ ที่นอร์เวย์

 

 

ขอบคุณ urassayas
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์