แคนดี้  รากแก่น ร่ำไห้ พ่อป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ไร้อาการบอกล่วงหน้า

แคนดี้ รากแก่น ร่ำไห้ พ่อป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ไร้อาการบอกล่วงหน้า

Publish 2019-06-22 11:40:47


แฟนคลับสาวแคนดี้  รากแก่นคงต้องเร่งส่งกำลังใจให้สาวแคนดี้นั้นเข้มแข็งโดยเร็วหลังเธอต้องค่อยเฝ้าดูอาการคุณพ่อเทพบุตร  วิมลชัยฤกษ์ อย่างใกล้ชิด หลังเธอออกมาเผยเมื่อไม่นานนี้ว่าคุณพ่อเทพบุตร นั้นต้องเข้ารักษามะเร็งท่อน้ำดีและตับระยะสุดท้ายเร่งด่วนเนื่องจากอาการของคุณพ่อเกิดทรุดลง แต่ตอนนี้อาการของคุณพ่อเทพบุตร ยังทรงตัวได้ดี ทั้งยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด 

ทั้งนี้สาวแคนดี้  เล่าว่าตนและครอบครัวนั้นทราบอาการป่วยของคุณพ่อเทพบุตรช้าไป ซึ่งหนึ่งสิ่งที่แคนดี้ไม่เคยคิดเลยว่าคุณพ่อของเธอจะป่วยรุนแรงลขนาดนี้เป็นเพราะว่าคุณพ่อเทพบุตรนั้นมีสุขภาพแข็งแรงเพราะดูแลตัวเองมาตลอด ทั้งยังไม่มีอาการใดๆแจ้งล่วงหน้า มีเพียงปวดหลังนิดหน่อย จนโทนี่พาคุณพ่อไปตรวจและพบว่าเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ซึ่งครอบครัวรู้สึกว่ามันเร็วเกินไปจนอธิบายไม่ถูก ตอนนี้ทุกคนในบ้านต่างช่วยกกันดูแลคุณพ่อเทพบุตรอย่างใกล้ชิด

  

โดยอาการของคุณพ่อเทพบุตร เป็นไปตามลำดับการรักษามีอาการเจ็บปวดจากมะเร็งบ้าง ซึ่งสาวแคนดี้กล่าวว่าเมื่อเห็นคุณพ่อเทพบุตร เจ็บแล้วอยากเจ็บแทน แต่ก็ทำไม่ได้ตอนนี้สิ่งเดียวที่ทำได้คือให้เวลากับพ่อมากที่สุดเพื่อทดแทน ทั้งหมดที่ขาดไป โดยสาวแคนดี้ กล่าวต่อว่าแม้ตอนนี้ค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนจะเยอะแต่เธอก็ใจสู้ เพื่อให้คุณพ่อเทพบุตร อยู่กับครอบครัวได้นานที่สุด
 

 

ขอบคุณไอจี kandyrakkaen

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มยืนน้ำตาไหล หลังเจอ 3 พ่อลูก นอนตากยุงอยู่หน้าธนาคาร

หนุ่มให้ความช่วยเหลือ 3 พ่อลูก

พ่อน้องอินเตอร์ รุ่งรดา ร่ายยาวชี้แจงไม่ได้ใช้เงินลูกสาวถอยรถหรูป้ายแดง

ณเดชณ์ ปลื้ม ญาญ่า พาเจอคุณพ่อ ที่นอร์เวย์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน