กานต์ เสก มอบเงินก้อนโตให้ลูกชายหลังเรียนจบ

กานต์ เสก มอบเงินก้อนโตให้ลูกชายหลังเรียนจบ

Publish 2019-06-22 14:09:18


เชื่อว่าคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับร็อคเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย อดีตนักร้องนำวงโลโซ ก่อนที่ต่อมาจะแยกตัวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว
 

เสก โลโซและที่หลายคนทราบกันดี เสก โลโซ เคยแต่งงานกับ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย มีลูกด้วยกัน 3 คนได้แก่ น้องเสือ เสฎกานต์ น้องกวาง กรกวี และน้องลอนดอน แต่ภายหลังเสกมีการเกิดปัญหาภายในครอบครัว จึงได้หย่าขาดจากกันเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2554 หลังสมรสกันมา 20 ปี ต่อมาเมื่อเสก โลโซ ออกมาจากโรงพยาบาลธัญญารักษ์ ที่เข้าไปทำการบำบัดยาเสพติด เสก โลโซ ได้จดทะเบียนสมรสกับกานต์อีกครั้ง และกลับมาอยู่กับครอบครัว ปัจจุบัน จดทะเบียนหย่าครั้งที่ 2 เมื่อเดือนกันยายน ปี 2557 เนื่องจากมีปัญหาเรื่องทะเลาะเบาะแว้งและทำร้ายร่างกายกันภายในครอบครัว

 

เสก โลโซ

 

เสก โลโซล่าสุดลูกชายคนโตของ เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร เรียนจบที่ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้ทั้ง เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร จึงได้ไปร่วมแสดงความยินดีกับ น้องเสือ เลยทำให้เราได้เห็นภาพครอบครัวอีกครั้ง เรียกว่าอบอุ่นไปทั้งหัวใจเลยทีเดียว

 

เสก โลโซ

 

เสก โลโซ

 

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร ยังได้มอบของขวัญในวันเรียนจบให้ลูกชายตามที่เคยได้ให้สัญญากันเอาไว้ด้วยการมอบมอบเงินในบัญชีจำนวน 20 ล้านบาทให้หลังจากทุ่มเทเก็บเงินมาเพื่อให้ลูกชายโดยเฉพาะ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า วันนี้ เงินที่แม่หวงแหนนักหนา ก็ได้มอบให้กับคนที่แม่รักที่สุด รักษามันไว้ให้ดี ให้มันผลิดอกออกผลมาเยอะๆ ของขวัญของลูก ฉันก็มีแค่หัวใจ ทำให้เธอได้เท่านี้ ไม่มากไม่น้อย 20ล้านบาทถ้วนพอดิบพอดี ขอให้ลูกเสือจงประสบความสำเร็จในทุกทางที่หวังไว้ อย่างน้อยต้นทุนนี้ แม่ก็ได้ภาคภูมิใจแล้วว่า แม่ทำหน้าที่ลุล่วงไปด้วยดีอีกครั้งนึง วันนี้ที่รอคอย

 

เสก โลโซ

 

 

 

เสก โลโซ

 

ขอบคุณ Sek losoติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน