แอฟ ทักษอร ตอบแล้ว หลังโดนยกให้เป็นสะใภ้ยืนหนึ่ง

แอฟ ทักษอร ตอบแล้ว หลังโดนยกให้เป็นสะใภ้ยืนหนึ่ง

Publish 2019-06-22 15:08:49


ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

 

แอฟ ทักษอรอีกทั้งลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ นั้นก็โตขึ้นแถมยังสวยและน่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังฉายแววนางแบบอีกด้วย และเชื่อว่าอีกไม่นาน น้องปีใหม่ ได้เดินตามรอย แม่แอฟ เข้าวงการอย่างแน่นอน ซึ่งความน่ารักของ น้องปีใหม่ นั้นทำให้เหล่าบรรดาคนในวงการตกหลุมรัก

 

แอฟ ทักษอร

 

แอฟ ทักษอร

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวแอฟ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ น้องปีใหม่ ขณะที่กำลังยิ้มหวานนั่งรับประทานอาหาร ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ ของเรานั้นโตเป็นสาวแล้วสวยมาก งานนี้เลยมีบรรดาแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย รวมไปถึง เมย์ เตชะณรงค์ น้องสาวของ หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ผ่านอินสตาแกรมของ สาวแอฟ ว่า พี่ปีคนสวยยยยย สาวแอฟ จึงตอบกลับไปว่า อาเมย์จูเนียร์ เรียกได้ว่าถึงแม้ว่า สาวแอฟ และ หนุ่มสงกรานต์ จะเลิกกันไปแล้ว แต่ครอบครัวของ หนุ่มสงกรานต์ ก็ยังรัก สาวแอฟ เหมือนเดิมจ้า
 

แอฟ ทักษอร

 

แอฟ ทักษอร

 

ทั้งนี้จากที่หลายคนทราบกันดีว่าน้องสาวของ หนุ่มสงกรานต์ อย่าง สาวเมย์ และ สาวเจน ได้กดยกเลิกการติดตาม หนุ่มสงกรานต์ ไปตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวคบ สาวแมท แต่ยังคงติดตาม สาวแอฟ อยู่เหมือนเดิม งานนี้คงบอกเลยว่า สาวแอฟ นั้นคือ สะใภ้ยืนหนึ่งจ้า

 

แอฟ ทักษอร

 

ล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอกับ สาวแอฟ เลยได้มีโอกาสสอบถามถึงประเด็นที่ น้องสาวของ หนุ่มสงกรานต์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ เลยถูกจับตามองว่าเรายังติดต่อกับครอบครัวของ หนุ่มสงกรานต์ อยู่ งานนี้ทางด้าน สาวแอฟ ให้คำตอบเอาไว้ว่า ก็ดีค่ะ เหมือนเดิม ปกติกับทุกคนค่ะ 

 

แอฟ ทักษอร

 

อีกทั้งทางด้าน ผู้สื่อข่าว ยังได้ถามต่อว่า คนยังชื่นชมให้เป็นสะใภ้ยืนหนึ่ง ทางด้าน สาวแอฟ ตอบกลับมาว่า ก็ยังมีสะใภ้คนเดียวอยู่รึเปล่าตอนนี้ ไม่รู้จะตอบยังไง แค่รู้สึกว่าตัวเองโชคดี และก็ดีใจที่ทุกวันนี้ก็ยังพยายามทำให้ทุกอย่างดีกับทุกๆคน

 

แอฟ ทักษอร

 

แอฟ ทักษอร

 

ขอบคุณ aff_taksaornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน