ฝน ธนสุนทร โผล่คอมเม้นต์ จ๊ะ อาร์สยาม หลังเห็นนั่งไม่เรียบร้อย

ฝน ธนสุนทร โผล่คอมเม้นต์ จ๊ะ อาร์สยาม หลังเห็นนั่งไม่เรียบร้อย

Publish 2019-06-23 12:34:39


เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่คนทั้งประเทศต่างหลงรักเป็นอย่างมาก สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในวงการบันเทิง สาวแซ่บคนนี้ก็มีตารางานจ่อคิวรอยาวเป็นห่างว่าว จนแทบจะไม่มีช่วงว่างให้ได้พักหายใจ และด้วยความพยายาม บวกกับความตั้งใจในทุกๆ ผลงานที่ทำ จึงทำให้วันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม กลายเป็นหนึ่งในลูกทุ่งสาวแห่งยุค ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็ยกให้เป็นไอดอล

 

จ๊ะและหากใครนั้นติดตาม สาวจ๊ะ อยู่บ่อยๆ จะทราบว่า สาวจ๊ะ นั้นชอบทำบุญมาก ไม่ว่าจะเป็น สร้างเมรุ สร้างกุฏิพระ หรือถวายระฆังให้วัดอยู่เสมอ เละก่อนหน้านี้ สาวจ๊ะ นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวที่น่าชื่นชม ลงบนอินสตราเเกรม เมื่อเจ้าตัวนั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอ น้องนโม หลานชายของเเม่บ้าน ที่กำพร้าพ่อเเม่  ขณะกำลังนั่งสวดมนต์ให้พ่อเเก่ โดย สาวจ๊ะ นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า น้องนโม หลานแม่บ้าน น้องเป็นเด็กกำพร้า จ๊ะกับพี่แจ๊ค รับอาสาส่งน้องเรียน อยู่กับพี่จ๊ะ ต้องสวดมนต์ได้ 

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

ซึ่งหลังจากนั้นเหล่าบรรดาเเฟนคลับ เเละชาวโซเชียลก็เข้ามาอนุโมทนาบุญ พร้อมกับชื่นชมในความดีเเละมีเมตตาต่อ สาวจ๊ะ กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

 

จ๊ะ อาร์สยามเเละล่าสุด สาวจ๊ะ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะนั่งอ้าขา งานนี้ รุ่นพี่เพลงลูกทุ่ง อย่าง ฝน ธนสุนทร นั้นก็ถึงกับทนไม่ไหว ขอเข้ามาคอมเมนต์ ว่า อ้า!!!!!!นั่งดีๆลูก

 

 

 

ขอบคุณ jaja_nongpaneeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน