ศรราม ชี้แจงแล้ว หลังถูกโยงเอี่ยวคดีจนต้องบินไปเมืองนอก

Publish 2019-06-23 22:37:04


ต้องบอกเลยว่าตอนนี้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ถูกชาวเน็ตโยงว่าเจ้าตัวนั้นอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติดของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เพราะ เมื่อไม่นานมานี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อักษรย่อคนบันเทิงที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นชื่อ ดารานักร้อง ศ.ศาลา ทำให้ หนุ่ม ศรราม ถูกจับตามองเป็นพิเศษ เนื่องจากเจ้าตัวได้พาภรรยา และลูกสาวเดินทางไปที่ประเทศฝรั่งเศสพอดี หลังจากรายชื่อถูกประกาศออกมา

 


ศรราม ชี้แจงแล้ว หลังถูกโยงเอี่ยวคดีจนต้องบินไปเมืองนอก

โดยล่าสุด (23 มิ.ย. 62) หนุ่ม ศรราม ได้ไลฟ์สดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ระหว่างที่ตนและครอบครัวพักผ่อนอยู่ที่บ้านอยู่ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่า 
 

ข่าวที่ออกมาว่าพาครอบครัวหนี สร้างความตกใจเป็นอย่างมาก และยอมรับว่า งง กับข่าวที่เกิดขึ้นว่าเรามีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะ ตอนที่ข่าวออกมานั้น ตนและครอบครัวอยู่ระหว่างการเดินทาง หลังจากนั้นก็ได้ไปสอบถามเพื่อนที่เป็นเจ้าหน้าที่ จึงได้ทราบข่าวของปุ๊กกี้ และขอแสดงความเสียใจกับน้องที่เคยร่วมงานด้วยกันมา 
 

ศรราม ชี้แจงแล้ว หลังถูกโยงเอี่ยวคดีจนต้องบินไปเมืองนอก


ศรราม

 

สำหรับข่าวของตัวเองนั้นขอชี้แจงว่า พาครอบครัวมาเยี่ยมญาติ ที่มีบ้านอยู่ที่ปารีส เพราะ ตอนที่วีจิคลอด ญาติอีกฝั่งหนึ่งที่อยู่ที่นี่ไม่ได้เดินทางไปเยี่ยมที่ไทย จึงรอให้วีจิอายุครบ 2 เดือนครึ่ง จึงได้ทำเรื่องพามา โดยทำพาสปอร์ตและขอวีซ่าล่วงหน้าเกือบ 2 เดือน และขอยากมาก เพราะ วีจิยังเด็กมาก เมื่อข่าวออกมาก็ งง ว่า เราหนีอะไร ในเมื่อไม่ได้ทำอะไรผิด

 

 

ที่มา sornram_theappitak


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์