หนุ่ม กะลา โพสต์เล่าเรื่องขณะถ่ายรูปกับแฟนเพลง

หนุ่ม กะลา โพสต์เล่าเรื่องขณะถ่ายรูปกับแฟนเพลง

Publish 2019-06-24 10:45:18


บนเฟซบุ๊ก "Num KALA" ของ หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า เรื่องนี้มันเกินทนแล้ว!!! วันนี้ตอนถ่ายรูปกับแฟนเพลงหลังคอนเสิร์ตที่ อ.บ้านตาขุน จ. สุราษฎร์ธานี มีกลุ่มคนที่พยายามอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่ (ซึ่งไม่รู้ว่าจริงไหม แต่เห็นใส่เสื้อของสมาคม) ตบหัวผู้จัดการผมไปหลายที และพยายามจะรุมทำร้ายคนในทีมผม 

 
 

พวกคุณเป็นคนยังไงกัน แถวก็ไม่ต่อ ทำตัวเป็นนักเลง คุณเป็นใครถึงไม่ต้องทำตามกฎอะไรทั้งนั้น คนต่อแถวอยู่เป็นร้อยยังไม่เกรงใจ และผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้บอกผ่านไปถึงงานต่อๆไปที่ผมจะไปเล่น ถ้าคุณจะมาถ่ายภาพแต่ไม่อยากต่อแถวแบบคนอื่นๆ ก็ไม่ต้องมา ผมไม่ถ่ายด้วย ตั้งแต่โดนเจาะยางที่รังสิตเมื่อวาน จนถึงเมื่อคืนนี้ หมดความอดทนกับคนแบบนี้จริง ๆ #ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน? #numkala

 

 อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งแสดงความเป็นห่วง หนุ่ม กะลา และทีมงานทุกคน เช่น เป็นกำลังใจให้นะคะเฮีย ดูแลตัวเองด้วยค่ะ, เป็นกำลังใจให้พี่หนุ่มและทีมงานนะคะ,  เซฟตัวเองด้วยนะคะพี่หนุ่ม, ผมว่าพี่หนุ่มควรมีทีมรักษาความปลอดภัยนะครับรอันตราย, คนของประชาชน ดูแลตัวเองด้วยนะคะ, ใจเย็นๆค่ะพี่หนุ่ม เซฟตัวเองด้วยนะเป็นห่วงค่ะ, เกินไปค่ะ ทำให้คนอื่นๆที่รอถ่ายรูปกับพี่หนุ่ม ไม่ปลอดภัยด้วยค่ะ เป็นต้น

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;