จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์นักร้องลูกทุ่งก็คน การให้เกียรติสำคัญ

จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์นักร้องลูกทุ่งก็คน การให้เกียรติสำคัญ

Publish 2019-06-24 11:58:57


เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถที่แฟนคลับชื่นชอบสำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ซึ่งเจ้าตัวเป็นคนที่มีความขยัน และมีความกตัญญูอย่างมาก เห็นได้จากที่มักจะมีเงินเดือนให้พ่อ แม่ ของขวัญวันเกิดให้พ่อ แม่อยู่เสมอ และอีกหนึ่งความน่ารักของ จ๊ะ อาร์สยาม นั่นคือ เจ้าตัวมักจะมีการเล่าเรื่องราวชีวิตก่อนที่จะเข้าวงการโด่งดัง มาเล่าให้แฟนคลับฟังอยู่เสมอ ทำให้เห็นถึงความสามารถ ความพยายาม จนมีวันนี้

  

ล่าสุด ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อ จ๊ะ อาร์สยาม ได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ jaja_nongpanee ว่า ถึงเราจะเป็นแค่นักร้องลูกทุ่ง เราก็คน จ้างเราไปร้องเพลง ก็คือร้องเพลง ไม่ใช่ให้ทำอะไรก็ได้ เงินอ่ะสำคัญ แต่การให้เกียรติกันสำคัญกว่า ซึ่งก็มีแฟนเพลงเข้ามาเมนต์แสดงความห่วงใยกันอย่างมากมาย โดยบอกว่าขอให้จ๊ะ สู้ๆ และติดตามจ๊ะตลอดไป

 


 คอมเมนต์จากแฟนเพลง : โดยส่วนตัวแล้วเกลียดการดูถูกมาก แต่แปลกนะคะ คนดูถูกคน มักจะไม่ได้ดี, ใช่จ้าน้องจ๊ะ...น้องเป็นคนน่ารักตลกรักครอบครัว...พี่ติดตามน้องพี่เห็นว่าเป็นยังไง...ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ, มันเป็นเพราะเราเป็นคนสนุก ใครๆก็คิดว่าจะให้เราทำอะไรก็ได้ น้องเคย บางทีก็เกลียดคนคนนั้น , โดยส่วนตัว ชอบจ๊ะ ที่ผลงานค่ะ ติดตามมาตั้งแต่คันหูอยู่ในผับ จนมาวันนี้ รักไม่เคยเปลี่ยนแปลง #ทีมจ๊ะ เป็นต้น

 

 

 

 

ขอบคุณ : jaja_nongpaneeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน