ครูปุ้ม พร้อมขึ้นศาลเผชิญหน้า ครูชลธี ยังหวังอดีตสามีถอนฟ้องหย่า

ครูปุ้ม พร้อมขึ้นศาลเผชิญหน้า ครูชลธี ยังหวังอดีตสามีถอนฟ้องหย่า

Publish 2019-06-24 13:40:58


หลังจากที่ นายสมนึก ทองมา หรือ ชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดังและศิลปินแห่งชาติ วัย 81 ปี ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อถึงเรื่องที่ฟ้องหย่า นางศศิวิมล หรือ ครูปุ้ม ทองมา ภรรยาวัย 51 ปี ที่อยู่กันมาเกือบ 30 ปี ว่ามาจากสาเหตุหึงหวงหนักถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน จนตนเองทนไม่ไหวต้องเป็นฝ่ายออกจากบ้าน มาพักอาศัยอยู่กับสาวคนสนิทรุ่นลูก และมีแพลนจะแต่งงานทันทีหลังจบเรื่องคดีนั้น

 

 

โดยก่อนหน้านี้ ชลธี ธารทอง ครูเพลงชื่อดังวัย 83 ปี ได้เปิดใจเล่าว่า ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง และเตรียมขึ้นศาลในวันที่ 10 มิย. ที่กาญจนบุรี แต่ไม่ขอลงรายละเอียดถูกทำร้ายร่างกาย ขอไปพูดในชั้นศาล รับแต่งงานมากว่า 30 ปี มีทะเลาะบ้าง มีทำร้ายร่างกายบ้าง แต่ตนเองเคยสาบานว่าจะไม่ทำร้ายผู้หญิง จึงยอมมาโดยตลอด แถมเคยขอหย่ามาแล้วครั้งนึง แต่อดีตภรรยาไม่ยอม จนมาถึงครั้งนี้จึงต้องฟ้อง 

 

อ่านข่าว : ชลธี ธารทอง ประกาศเลิกภรรยา เตรียมแต่งงานใหม่ 
 

 ต่อมา ครูปุ้ม ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า "เรื่องของครูชลธีกับหญิงคนใหม่นั้น ทราบเรื่องมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว หลังจากทราบเรื่องก็มีปากเสียงกันบ้างเป็นบางครั้ง แต่ไม่เคยเปิดปากกับสื่อมวลชนเลย เพราะเกรงว่าจะทำให้ครูชลธีเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ล่าสุดที่ครูชลธีได้เปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชน ถึงเรื่องการฟ้องหย่า และบอกว่าตนมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งเรื่องการหึงหวง ทำร้ายร่างกายครูชลธี รวมถึงการด่าทอบุพการีของครูชลธี ซึ่งประเด็นต่างๆเหล่านี้ ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเลยทุกประเด็น"
 

อ่านข่าว : ครูปุ้ม ออกมาเคลียร์ทุกประเด็นหลังโดน ชลธี ธารทอง ขอฟ้องหย่า 

 

 ล่าสุด ครูปุ้ม ได้เปิดบ้านในอำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี และได้ออกมาบอกว่า "เหลือเวลาอีกไม่เท่าไหร่ ก็จะถึงวันที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี นัดทั้ง 2 ฝ่าย ไปเจอกันที่ศาล เพื่อไกล่เกลี่ย จนถึงขณะนี้ ยังยืนยันว่า ไม่ได้กังวลอะไร แต่เป็นห่วงครูชลธมากกว่า เพราะตั้งแต่มีข่าวเรื่องนี้ ก็ถูกกระแสโจมตีจากแฟนเพลงเป็นอย่างมาก"

 


"ตอนนี้ได้แต่หวังว่า ก่อนจะถึงวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ อยากให้ครูชลธีทบทวนเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นและคิดได้ว่าประเด็นที่ยื่นฟ้องหย่านั้น ไม่เป็นความจริง จนยอมถอนฟ้องในที่สุด ตอนนี้ได้เตรียมความพร้อมเอกสารหลักฐานต่างๆ เพื่อพิสูจน์ว่า ไม่ได้ทำผิดตามที่ครูชลธี กล่าวหาไว้เรียบร้อยแล้วและมั่นใจว่า หลักฐานที่มีอยู่จะพิสูจน์ความจริงได้อย่างแน่นอนว่าตัวเองไม่ได้ผิด"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์