แบ่งสมบัติลงตัว ศิริพร-โก้ อดีตสามี หลังส่งคนเจรจา (คลิป)

แบ่งสมบัติลงตัว ศิริพร-โก้ อดีตสามี หลังส่งคนเจรจา (คลิป)

Publish 2019-06-24 15:37:36


จากกรณี "ศิริพร อำไพพงษ์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก บอกว่า พรนิต้าคลินิก #ปิดให้บริการถาวรแล้วนะคะ อย่าหลงไปทำ ทั้งคนที่อยากทำศัลยกรรม และคุณหมอนะคะ ทุกอย่างมีกฏหมาย หยุดเอาชื่อพี่นางไปแอบอ้างได้แล้วนะคะ #แชร์ช่วยพี่นางด้วยนะคะ จนต่อมาได้มีเพจดังออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า เป็นเพราะลูกสาวบุญธรรม ที่ศิริพร หรือพี่นาง เคยชุบเลี้ยง ตีท้ายครัวบ้านตนเอง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- ศิริพร อำไพพงษ์ หมดความอดทน เผย เห็นกับตา เขาจูบกัน เสียงสั่น ลั่น แม่ไม่มีสคริปต์ ทุกอย่างมันอยู่ในอก

  

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น วันนี้ (24/06/2562) ศิริพร อำไพพงษ์ ได้ส่งน้องชายเข้าเจรจากับพี่โก้ อดีตสามี ที่บ้านเรื่องแบ่งทรัพย์สิน โดยมีทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ร่วมเป็นสักขีพยานในการตั้งโต๊ะเจรจาครั้งนี้ด้วย โดยนายทองคำ อำแคน อายุ 53 ปี ในฐานะตัวแทนของพี่นาง ศิริพร อำแคน ได้เข้ามาเจรจากับนายธนชาติ สุมโนมหาอุดม อดีตสามี ที่บ้านซอยนวลจันทร์ 56

 

 โดยในเวลาต่อมานั้น สรุปผลการเจรจาที่เกิดขึ้น  โดย แบ่งทรัพย์สินให้ โก้ เป็นรถยนต์ ฮุนได 1 คัน เบนซ์ 1 คัน ส่วนบ้านหลังใหญ่ ศิริพร ยินยอม ขายให้ โก้ 2 ล้านบาท ตอนแรก ขอ 3 ล้าน แต่เจรจา ยอมตกลงกันได้ที่ 2 ล้าน 

 

ส่วนทรัพย์สินที่ ศิริพร ได้ คือ คลินิกเสริมความงาม บ้านที่ อุดรฯ สร้อยคอทองคำ 10 บาท พระพิฆเนศเลี่ยมทอง ผลการเจรจาเป็นไปอย่างเรียบร้อย ต่างไม่ติดใจอะไรกัน จบด้วยดี เรื่องแบ่งทรัพย์สิน

โดยทางด้าน โก้ อดีตสามี ก็ได้กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า ไม่ติดใจอะไร เพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่ต้องการซื้อบ้าน ที่เป็นชื่อพี่นางไว้ ในราคา 2 ล้านบาท ซึ่ง ศิริพร ก็ยินยอมขายให้ ส่วนเรื่องเงินในบัญชี และสลากออมสิน จะคืนให้ทั้งหมด

เคารพการในการตัดสินใจของ พี่นาง ยังเป็นห่วงอยู่ ต่อไปนี้ ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข คงจะหมดหน้าที่ของพ่อแล้ว จากนี้ รอให้หลาน บรรลุนิติภาวะ จะทำพินัยกรรมโอนให้หลาน

ขอบคุณคลิปจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน