หนุ่ม กะลา เจอแก๊งกร่างพยายามทำร้ายทีมงาน เพราะไม่ยอมให้แซงแถวถ่ายรูป

หนุ่ม กะลา เจอแก๊งกร่างพยายามทำร้ายทีมงาน เพราะไม่ยอมให้แซงแถวถ่ายรูป

Publish 2019-06-24 16:20:27


หนุ่ม ณพสิน แสงสุวรรณ นักร้องนำวงกะลา หรือ หนุ่ม กะลา เดือดจัด โพสต์ลงแฟนเพจเมื่อช่วงสายวันนี้ 24 มิ.ย. แสดงความไม่พอใจต่อชายกลุ่มหนึ่ง ที่ทำร้ายร่างกายผู้จัดการ และพยายามทำร้ายทีมงานของตน หลังจากแสดงคอนเสิร์ตที่ อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อคืนวานนี้ 23 มิ.ย.
 

 โดยภายในโพสต์มีข้อความระบุว่า เรื่องนี้มันเกินทนแล้ว เมื่อคืนตอนถ่ายรูปกับแฟนเพลงหลังคอนเสิร์ตที่อ.บ้านตาขุน จ. สุราษฎร์ธานี มีกลุ่มคนที่พยายามอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่ (ซึ่งไม่รู้ว่าจริงไหม แต่เห็นใส่เสื้อของสมาคม) ตบหัวผู้จัดการผมไปหลายที และพยายามจะรุมทำร้ายคนในทีมผม พวกคุณเป็นคนยังไงกัน แถวก็ไม่ต่อ ทำตัวเป็นนักเลง คุณเป็นใครถึงไม่ต้องทำตามกฎอะไรทั้งนั้น คนต่อแถวอยู่เป็นร้อยยังไม่เกรงใจ และผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้บอกผ่านไปถึงงานต่อๆไปที่ผมจะไปเล่น ถ้าคุณจะมาถ่ายภาพแต่ไม่อยากต่อแถวแบบคนอื่นๆ ก็ไม่ต้องมา ผมไม่ถ่ายด้วย ตั้งแต่โดนเจาะยางที่รังสิตเมื่อวาน จนถึงเมื่อคืนนี้ หมดความอดทนกับคนแบบนี้จริงๆ #ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน? #numkala
 หลังจากนั้นก็โพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ พี่เสื้อขาวที่อยู่ในภาพคือเจ้าหน้าที่ ที่มาช่วยทีมงาน พร้อมกับมีพี่ๆตำรวจและเจ้าหน้าที่ ที่มาดูแลความปลอดภัยหลังเกิดเหตุ ขอบพระคุณพี่ๆทุกท่านมากๆอีกครั้งนะครับ
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์