แมท ภีรนีย์ อ้อนชาวเน็ต อดใจรอดูละครอีกสักนิดนะคะ

แมท ภีรนีย์ อ้อนชาวเน็ต อดใจรอดูละครอีกสักนิดนะคะ

Publish 2019-06-24 18:34:08


ต้องบอกเลยว่ายังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีร้อนแรงในวงการบันเทิงอย่าง แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังซุ่มคบอยู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

 

แมท ภีรนีย์

 อีกทั้งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น ก็มักจะโชว์หวานด้วยกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนต์หวานๆใส่กัน หรือแม้กระทั่งควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ จนมีชาวเน็ตแอบถ่ายมาไว้ได้ แต่ทั้งคู่ก็เลือกที่จะไม่ลงรูปคู่กันเพื่อหลีกเลี่ยงคำวิพากษ์วิจารณ์ 

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ สาวแมท ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ หนุ่มสงกรานต์ ก็ทำให้เจ้าตัวโดนกระแสแอนตี้อย่างหนักหน่วง จนทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากถึงขั้นแบนจะไม่ดูละครที่ สาวแมท เล่นกันเลยทีเดียว ซึ่งละครดังกล่าวคือเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอดอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์และล่าสุดต้องบอกเลยว่าละครของ สาวแมท นั้นกำลังใกล้จะออนแอร์เต็มที่แล้ว งานนี้ สาวแมท จึงได้ออกมาอ้อนแฟนคลับให้ดูละครพร้อมกับลงรูปพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า อดใจรอกันอีกนิดนะคะ ลิขิตรักข้ามดวงดาว 

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

ขอบคุณ nee_phatติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน