เนื้อหากระแทกใจ ศิริพร งานมินิคอนเสิร์ต สิ่งที่ไม่ได้ตามปากคือผัว(คลิป)

เนื้อหากระแทกใจ ศิริพร งานมินิคอนเสิร์ต สิ่งที่ไม่ได้ตามปากคือผัว(คลิป)

Publish 2019-06-25 13:09:24


เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2562 ที่ศิริพรไปขึ้นโชว์ในงานมินิคอนเสิร์ต One Night in Poi-Pet A-SET ZONE Present หนึ่ง จักรวาล With ครูสลา คุณวุฒิ พร้อมศิลปินลูกศิษย์ ซึ่งศิริพรก็ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้บนเวทีด้วย ในช่วงพูดคุยกับแฟน ๆ หลังร้องเพลง กอดคนนอกใจ ที่มีเนื้อหากระแทกใจตั้งแต่ท่อนแรกที่บอกว่า "ไม่ได้โดนหลอก แต่โดนนอกใจ"

 โดยศิริพรก็ได้พูดปิดท้ายหลังร้องเพลงว่า ใครเคยโดนนอกใจบ้าง ซึ่งก็มีแฟน ๆ ส่งเสียงกรี๊ดเป็นจำนวนมาก ก่อนเจ้าตัวจะพูดอีกว่า ไม่เว้นแม้กระทั่งคนร้องเพลง

หลังจากนั้น เจ้าตัวก็ได้บอกแบบชิล ๆ ว่า แต่เราก็สวยเลือกได้ หลักฐานมันฟ้อง วันนี้จะเอาความทุกข์ไว้ที่นี่ แล้วอย่าลืมเอาความทุกข์นี้ไปเสี่ยงดวง เพราะตัวเองก็เอาความทุกข์นี้ไปเสี่ยงมาเล่น ๆ ไม่คิดว่าจะถูกจริง หลังสลากกินแบ่งฯ ออกอายุตัวเอง ก่อนจะบอกว่า ตอนนี้ได้ฉายาใหม่แล้ว สวย รวย โสด พร้อมบอกว่ามีสิ่งหนึ่งที่ตัวเองไม่ค่อยได้ตามปากก็คือเรื่อง ผัว และย้ำชัดว่า พี่นางโสด

 และก่อนจะลงจากเวที ศิริพรยังได้ทิ้งท้ายแบบเจ็บ ๆ และติดตลกว่า ผู้ชายเจ้าชู้ต้องดูดี ๆ พวกนักดนตรีนี่ก็เยอะ อย่างบนเวทีนี้ก็มีหัวหน้าอยู่ พร้อมบอกให้หัวหน้ายกมือขึ้น ซึ่งก็มีมือกลองของวงยกมือ ทำเอาศิริพรถึงกับบอกว่า "ทำไมไม่เป็นคนอื่นยก ทำไมต้องเป็นมือกลอง เดี๋ยวมึงกับกูได้เป็นศัตรูกันตลอดตายเลยนะ กูเกลียดนัก มือกลอง เนี่ย ฝันไปเถอะชาติต่อไป ชาตินี้ถือให้ทาน ชาติหน้าต่อไปก็ให้ทานเหมือนกัน" ทำเอาคนดูส่งเสียงร้องฮือฮากันสนั่นงาน

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์