ต่าย อรทัย ซบไหล่ ไผ่ พงศธร กลางคอนเสิร์ต

ต่าย อรทัย ซบไหล่ ไผ่ พงศธร กลางคอนเสิร์ต

Publish 2019-06-25 16:17:00


เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ต่าย อรทัย ดาบคำ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

 

ต่าย อรทัย

ต้องบอกเลยว่า สาวต่าย มีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ และถึงแม้ สาวต่าย นั้นจะโด่งดังมากขนาดนั้นแต่วิถีการใช้ชีวิตของเธอนั้นยังแสนจะเรียบง่ายไม่หวือหวา และมีอีกสิ่งหนึ่งที่ สาวต่าย นั้นได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆนั่นก็คือ การแต่งตัวเรียบร้อยตั้งแต่วันที่เธอเริ่มเข้ามาในวงการจนกระทั่งถึงปัจจุบัน สาวต่าย เองก็ยังคงความเป็นตัวเอง ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้แฟนคลับหลงรักในความเป็นเธอ

 

ต่าย อรทัย

 

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย ซบไหล่ ไผ่ พงศธร กลางคอนเสิร์ต


ล่าสุดทางด้าน สาวต่าย ได้มีงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตในชื่อ ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมประสบการณ์ชีวิตของเธอตั้งแต่ยังเป็นดอกหญ้าเล็กๆ จนวันนี้กลายเป็นดอกหญ้าในเมืองใหญ่ โดยงานนี้ได้มีคู่จิ้นอย่าง ไผ่ พงศธร ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในครั้งนี้ด้วย แต่งานนี้กลับมีช็อตหวานๆให้แฟนคลับได้เห็น เมื่อ สาวต่าย ได้ซบไหล่ หนุ่มไผ่ กลางเวทีคอนเสิร์ต เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก จะหวานขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

ต่าย อรทัย

 

ต่าย อรทัย

 

ต่าย อรทัย

 

ขอบคุณ kannika_rakying
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;