ต้นสังกัด ซงเฮเคียว  แจงสาเหตุ ซงจุงกิ ฟ้องหย่าฟ้า

ต้นสังกัด ซงเฮเคียว แจงสาเหตุ ซงจุงกิ ฟ้องหย่าฟ้า

Publish 2019-06-27 10:05:37


เรียกได้ว่าว่าเป็นข่าวสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลีเป็นอย่างมาก ที่คู่รักแห่งวงการบันเทิงเกาหลีและคู่จิ้นในตำนานจากซีรีส์เรื่อง Descendants Of The Sun ประกาศแยกทาง และฟ้องหย่า หลังมีข่าวลือมานานเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักซงซง อย่างซงจุงกิและซงเฮเคียว ว่าไม่หวานเหมือนเดิม แถมไม่สวมแหวนแต่งงานเวลาไปไหนมาไหน วันนี้ก็มีข่าวสุดสะเทือนใจสำหรับแฟนๆ ของทั้งคู่ว่าได้แยกทางกันเรียบร้อยแล้วท่ามกลางความตกตะลึงของแฟนทั่วโลก

 


ต่อมา ทนายความของซงจุงกิ นักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า "ทางลูกความของเขาได้ฟ้องหย่าซองเฮเคียวต่อศาลครอบครัวโซลเมื่อวานนี้"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซงจุงกิ ฟ้องหย่า ซองเฮเคียว สายฟ้าแล่บล่าสุด United Artists Agency (UAA) ต้นสังกัดของซงเฮเคียวก็ไม่อยู่เฉยได้รีบออกมาชี้แจงถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น ซึ่งต้นสังกัดได้บอกว่า "โชคไม่ดีเลยที่เราต้องมาทักทายทุกคนด้วยข่าวร้าย หลังจากการตัดสินใจอย่างถี่ถ้วนแล้ว ซงเฮเคียวและสามีของเธอได้เริ่มกระบวนการหย่าร้างในขั้นแรกแล้ว เหตุผลของการหย่าร้างในครั้งนี้คือนิสัยที่แตกต่างกัน และทั้งคู่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาในเรื่องนี้ได้"

 


"ทำให้ต้องเกิดการตัดสินใจแบบนี้ขึ้น อยากให้ทุกคนเข้าใจความจริงนี้และเราก็ไม่สามารถให้รายละเอียดนอกเหนือจากนี้ได้ เพื่อให้เกียรติกับชีวิตส่วนตัวของทั้งคู่และอยากขอให้ทุกคนหยุดโพสต์ข้อความสร้างความร้าวฉานหรือให้แสดงความคิดเห็นที่ไม่เป็นความจริง"
 

 นอกจากนี้ ยังมีแหล่งข่าวเพิ่มเติมจากเพื่อนบ้านด้วยว่า "นานแล้วที่ไม่เห็นทั้งคู่ออกมาทิ้งขยะนอกบ้านเลยและก็ได้ทราบภายหลังว่าทั้งคู่แยกกันอยู่มานานหลายเดือนแล้ว"

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน