หญิง รฐา ครั้งหนึ่งเคยทะเลาะหนัก กับ แม่น้อย โพธิ์งาม

หญิง รฐา ครั้งหนึ่งเคยทะเลาะหนัก กับ แม่น้อย โพธิ์งาม

Publish 2019-06-27 17:04:58


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ หญิง รฐา โพธิ์งาม ลูกสาวคนสวยของ แม่น้อย โพธิ์งาม โดย สาวหญิง โด่งดังมาจากวง 2002 ราตรี เรียกได้ว่าในยุคนั้นเจ้าตัวโด่งดังเป็นพลุแตกกันเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวหญิง นั้นมีผลงานทั้งเพลง ละครและภาพยนตร์ เรียกได้ว่าล้วนมีประสบการณ์ทุกอย่างในวงการบันเทิง

 

หญิง รฐา โพธิ์งาม
 

หญิง รฐา โพธิ์งาม


 ภายหลัง สาวหญิง ได้ห่างหายไปจากวงการ เนื่องจากคนในยุคนั้นเริ่มไปให้ความสนใจกับวง Boy Brand มากกว่า Girl Group จนทำให้ สาวหญิง ต้องห่างหายออกไปจากวงการ และหันไปช่วย แม่น้อย ทำร้านส้มตำ 

 

หญิง รฐา โพธิ์งาม

 

หญิง รฐา โพธิ์งาม

 

หญิง รฐา โพธิ์งาม


หลังจากนั้น สาวหญิง ก็ได้กลับคืนสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง และต้องบอกเลยว่าการกลับมาของเธอนั้นครั้งนั้นทำให้ใช้วิตของ สาวหญิง เปลี่ยนไปมาก เธอสามารถปลดหนิ้สินที่มีของแม่ได้จนหมดเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว

 

หญิง รฐา โพธิ์งาม

 

หญิง รฐา โพธิ์งาม

 เเละล่าสุด แม่น้อย โพธิ์งาม คุณแม่ของ สาวหญิง รฐา นั้นก็ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ฟันฝ่ามรสุมมานับไม่ถ้วน เรียกว่าชีวิตสมบุกสมบันกับลูกสาวมามาก กว่าจะอยู่สุขสบายจนถึงวันนี้ โดย แม่น้อย ได้เล่าว่า เมื่อก่อนเป็นคนดุลูกมากแต่เรื่องตีนับครั้งได้ แค่สองครั้งเท่านั้น มีอยู่เหตุการณ์นึง ที่ทำให้แม่น้อยโมโห ถึงขั้นตีลูกสาวหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

 

 

พี่เคยตีลูกแค่สองครั้ง มีอยู่วันนึง พี่ตีเขา แล้วพี่เองก็เสียใจ ถ้าพี่โมโหพี่จะไม่พูด ร้องไห้เข้าห้องล็อคประตู พอหญิงเห็นแม่ร้องไห้  หญิงก็ร้องไห้งอแงตาม เอาแต่ตะโกนแม่ออกมาๆ สมัยก่อนพี่อยู่ทาวน์เฮาส์ แล้วมันจะมีบันไดลงมา หญิงมันก็บอกว่า ถ้าแม่ไม่ออกมาหญิงจะกระโดดบันไดนี้ลงไปข้างล่าง

 

 

พอลูกเสียงเงียบ น้อยส่องไปที่รูประตู มันขึ้นปีน ขามันก้าวมาข้างนึงแล้ว เรารีบไปกระชากลูกลงมา แล้วต่อว่าว่ารู้มั้ย ว่าถ้ากระโดดลงไปแล้วเป็นยังไง มันบอกว่าไม่รู้ ก็แม่ไม่ออกมา มันพูดอย่างงี้ไง ตอนนั้นแค่ 5-6 ขวบเอง

 

   

 

ด้วยเหตุการณ์นี้ทำให้ น้อย โพธิ์งาม ไม่กล้าตีลูกอีกเลยและยังมีเรื่องราวอีกมากมายของสองแม่ลูกคู่ซี้ที่งานนี้หญิงออกมาเม้าท์ แม่ถึงขั้นดวงลูกเขยด้วยตัวเองอีกด้วย

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;