เทย่า ประกาศเตรียมงานแต่งงานแฟนหนุ่ม มิก้า นักฟุตบอลทีมชาติไทย

เทย่า ประกาศเตรียมงานแต่งงานแฟนหนุ่ม มิก้า นักฟุตบอลทีมชาติไทย

Publish 2019-06-27 18:43:47


เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ เทย่า โรเจอร์ ที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมถึงงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นกับแฟนหนุ่ม มิก้า มิก้า ชูนวลศรี ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

 

เทย่าโดยทางด้าน สาวเทย่า ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมเอาไว้ว่า Wedding planning these past few months has taught me a lot. Mostly I’ve discovered that i would marry him anywhere, without anything, wearing whatever, and still be the happiest woman on earth as long as we were together caught on film 

 

เทย่า

 

เทย่า

 

ฉันได้วางแผนงานแต่งงานในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มันสอนอะไรฉันมากมาย และทำให้ฉันค้นพบว่าฉันจะแต่งงานกับเขาที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องมีพิธีอะไรก็ได้ ฉันจะสวมชุดอะไรเข้าพิธีก็ได้ เพราะยังไงแล้วฉันก็จะเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลกตราบใดที่เรายังอยู่ด้วยกัน

 

เทย่า

 

เทย่าโดยเส้นทางรักของ สาวเทย่า และ หนุ่มมิก้า นั้นทั้งคู่ได้พบรักกันเมื่อช่วงปี 2558 โดย หนุ่มมิก้า มีดีกรีเป็นนักฟุตบอลทีมชาติไทย และปัจจุบันเล่นให่อยู่กับ ทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด 

 

เทย่า

 

เทย่า

 

อย่างไรก็ตามทางด้าน สาวเทย่า เป็นนักแสดงชาวไทย ลูกครึ่งอเมริกัน เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนางแบบ ตั้งแต่อายุ 11 ปี  และได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ 303 กลัว กล้า อาฆาต  ก่อนที่จะผันตัวเองมาทำหน้าที่เป็น วีเจ

 

เทย่า

 

เทย่า

 

ขอบคุณ tayastarlingติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน