จอนนี่ หลุยส์ ขนเพลงโดนๆ เพื่อแฟนยุค90

จอนนี่ หลุยส์ ขนเพลงโดนๆ เพื่อแฟนยุค90

Publish 2019-06-27 19:08:15


หลังจากที่ได้มีการเปิดให้จองบัตรคอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 7 ก.ย.นี้ จนได้สร้างปรากฏการณ์บัตรเต็มภายใน 20 นาที งานนี้พอได้เจอสองนักร้องหนุ่มในยุค 90 อย่าง จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก๊อต เลยสอบถามถึงการเตรียมพร้อมในครั้งนี้ได้ความว่า 
 

 

โดย จอนนี่ กล่าวว่า จากที่เราได้ยินข่าวขณะที่เราเดินทางมาที่นี่รู้สึกแฮปปี้และรู้สึกดีใจมากครับที่บัตรหมดภายใน 20 นาทีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการก็บอกว่าจองบัตรไม่ทัน 

หลุยส์ ยังกล่าวอีกว่า ผมโชคดีเข้ายิมบ่อยๆ อยู่แล้ว วันไหนว่างก็เข้า แต่ตอนนี้เราต้องการที่จะเทรนให้เข้ากับคอนเสิร์ต เราตัวใหญ่มากไปไม่ได้ ยกหนักเกินไปไม่ได้ เราต้องลดน้ำหนักอีกนิดนึง เผื่อที่จะไม่ใช้กำลังเยอะ 

จอนนี่ กล่าวว่า ผมก็ฟิตร่างกายและซ้อมทุกอย่างครับ 
 
ผู้สื่อข่าวถามว่า วันนี้แฟนๆ มาให้กำลังใจกันมากเลย
หลุยส์ กล่าวว่า บางคนโตมากับแรพเตอร์เลย บางคนมีลูกกันแล้วและตั้งชื่อว่าแรพเตอร์ด้วยครับ น่ารักมาก มันทำให้เรารู้สึกเป็นแฟมิลี่เดียวกัน ก่อนที่เราจะเรียบเรียงเพลงเราได้กลับย้อนไปดูภาพต่างๆ คอนเสิร์ตต่างๆ ที่เราเคยไปเล่นให้แล้วทุกอย่างมันกลับมาหมดอ่า เราเลยอยากตอบโจทย์นี้ให้เขาเห็นในสิ่งที่เขาอยากชม เพลงที่เขาอยากได้ยินเราก็ต้องเอามาหมดครับ 

 

 

ผู้สื่อข่าวถามส่งท้ายว่จัดหนักขนาดนี้ หลังห่างหายไปนาน จะไหวไหม
หลุยส์ กล่าวว่า ผมว่าไหวครับ เรายังมีเวลาอีกสามเดือน ผมว่าสามเดือนเป็นเวลาที่ยาวนานที่จะเทรนด์ตัวเองและฝึกตัวเองให้รับมือกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ครับ 
จอนนี่ กล่าวว่า เต็มที่ครับ
 ล่าสุด ไอจีของหลุยส์ สก็อต ก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณเพื่อนเพลงทุกคน โดยมีข้อความระบุว่า วันนี้ขอบคุณทีมงานคอนเสิร์ตทุกๆคนนะครับ และขอบคุณแฟนๆที่ให้การตอบรับรอบแรกเร็วมาก หลุยส์และจอนนี่เราตั้งใจอยากจะทำคอนเสิร์ตออกมาให้ดีที่สุดและอยากให้แฟนๆทุกคนได้ดูคอนเสิร์ตนี้กันทุกคน เราแร๊ตเตอร์ไม่เคยที่จะทำให้แฟนๆผิดหวังนะครับ ถึงจะเพิ่มรอบ2ขึ้นมา ทุกคนจะได้ดูคอนเสิร์ตนี้อย่างสนุกทั้ง2รอบเช่นกันครับ #เราไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน เพราะ #25ปีไม่มีเกรงใจ จัดเต็มทั้ง 2 รอบ!!! ไม่มีคำว่าเกรงใจ ไม่มีคำว่าไม่ไหวอย่างแน่นอน #RaptorEvolution#25ปีไม่มีเกรงใจ#COOLfahrenheit
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;