เปิ้ล ไอริณ สั่งทนายทำพินัยกรรม จัดการเรื่องสมบัติ

เปิ้ล ไอริณ สั่งทนายทำพินัยกรรม จัดการเรื่องสมบัติ

Publish 2019-06-28 11:28:27


ถือเป็นอีกหนึ่งดาราสาวเซ็กซี่ ที่ชอบถ่ายรูปท่องเที่ยว และมีภาพความน่ารักสดใสมาฝากแฟนคลับเป็นประจำ สำหรับ "เปิ้ล ไอริณ" โดยชีวิตของเจ้าตัวมักจะมีข้อคิดดีๆ มาฝากแฟนคลับเสมอ แต่ก่อนหน้านี้ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เมื่อได้โพสต์ข้อความในทำนองสั่งเสีย หากตนเองไม่อยู่แล้ว ช่วยจัดการเรื่องทรัพย์สินให้ด้วย

 โดยในอินตราแกรมของเปิ้ล ไอริณ ที่ใช้ชื่อว่า ple_irin888 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้นะคะ....เปิ้ลมีความตั้งใจอย่างนึง มานานแล้วค่ะ...เพื่อนๆคงทราบกันดีนะคะ ว่าชีวิตเปิ้ล ตัวคนเดียว ไม่มีใคร...และหากวันใด เปิ้ลไม่อยู่แล้ว

 

 

ขอฝากให้ประมูลบ้าน,รถ ทรัพย์สินของรักทุกชิ้นของเปิ้ลทั้งหมด แบ่งเป็นสามส่วน ขอมอบให้กับ 1.มูลนิธิเกี่ยวกับสิทธิสตรี และเด็กต่างๆ 2.มูลนิธิเกี่ยวกับหมาแมวพิการ,จรจัด และ3.ร.พ.สงฆ์ ...รวมทั้งดวงตาและร่างกายที่บริจาคกับกาชาดไว้แล้วค่ะ....ชีวิตแสนสั้นนัก..สิ่งต่างๆล้วนเป็นของนอกกาย..ไม่เอาอะไรแล้ว...ขอฝากเจตนารมณ์เปิ้ลไว้ตรงนี้ด้วยนะค้า...ขอบคุณค่ะ"

 

งานนี้บรรดาแฟนคลับหลายคนเป็นห่วง และสงสัยว่าเจ้าตัวกำลังเผชิญกับปัญหาอะไรอยู่ หรืออาจจะเป็นการแสดงเจตนารมณ์แบบนั้นจริงๆ บางคนก็ชื่นชมว่า เธอสวยและใจบุญ ขอให้บุญหนุนส่งพบพานแต่เรื่องดีๆ ค่ะ ,นางฟ้าของหนู อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สาธุ
 

 

 

 

อ่านข่าว : เปิ้ล ไอริณ โพสต์ฝากให้แบ่งทรัพย์สิน ช่วยเหลือการกุศล หากไม่มีชีวิตอยู่แล้ว

 

ล่าสุดเปิ้ล ไอริณ ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ข้อความที่โพสต์ไม่ได้มีอะไรที่เป็นเรื่องน่าเป็นห่วง แต่เพียงแค่อยากที่จะจัดสรรสมบัติที่มีอยู่ให้มีประโยชน์สูงสุดเท่านั้น และอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจแบบนี้ ก็เป็นเพราะเธอเคยถอดกายละเอียดออกจากกายหยาบมาแล้วถึง 3 ครั้ง ซึ่งหากวันหนึ่งเธอหลับไปแล้วไม่ตื่นขึ้นมา ก็อยากให้ทุกคนช่วยทำตามคำสั่งเสียของเธอด้วย

 

 


ชจริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรเลย คนที่ตามอินสตาแกรมเปิ้ลปกติจะเห็นเปิ้ลแชร์แบ่งปันสิ่งของอยู่แล้ว แจกของใช้ต่างๆ ของเปิ้ล คือเรามีความรู้สึกว่าเราเป็นคนที่ค่อนข้างจะเห็นคุณค่าของของทุกอย่างที่เราซื้อมา ตัวเปิ้ลเองก็หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของเรา มันเลยรู้สึกว่ามันมีค่าสำหรับเรา วันหนึ่งเปิ้ลเดินเข้าไปในห้องเก็บกระเป๋า มองไปมองมาเราก็รวบรวมราคาดู รวมไปรวมมามันซื้อรถได้เลยนะเราเลยมาคิดว่าทำยังไงถ้าสมมติว่าเราไม่อยู่บนโลกนี้แล้วของพวกนี้มันอาจจะเป็นของที่ไร้คุณค่าไปเลยก็ได้ เพราะคนที่อยู่รอบๆ ตัวเราเขาไม่ได้ใส่ใจกับของพวกนี้อยู่แล้ว เลยคิดว่าเราอยากจะแบ่งปันให้เกิดประโยชน์สูงสุดดีกว่า เปิ้ลเห็นญาติเปิ้ลทุกคนเขาจากไปกันง่ายๆ อย่างคุณตา วันหนึ่งเปิ้ลเปิดประตูเข้าไปหาแกก็หลับและจากไปเลย น้องสาวเปิ้ล แม่เปิ้ล คุณยายเปิ้ลอยู่ๆ

 

 

วันหนึ่งเขาก็จากไปโดนไม่ได้ร่ำลาอะไรกันเลย แล้วทิ้งสมบัติ ทิ้งมรดกเอาไว้เต็มเลย เราเลยรู้สึกว่าวันหนึ่งเราอยากจะฝากเพื่อนๆ เพราะตัวเปิ้ลเองบนโลกนี้ เปิ้ลมีตัวเปิ้ลอยู่คนเดียวในโลกจริงๆ เรายังไม่รู้เลยว่าใครจะมาดูแลหมาแมวเรา เลยคิดว่าอยากจัดสรรสมบัติที่เราหามาทั้งหมดทั้งชีวิตให้เกิดประโยชน์สูงสุดเท่านั้นเอง

 

 


สำหรับมูลค่าของทรัพย์สินใน วันนั้นที่นับรวมๆ กันแล้วเกือบ 2 ล้าน ชาแนล 6 ใบ แอร์เมส 2 ใบ ซึ่งมันซื้อบ้านได้เลยนะ แต่เพื่อนเปิ้ลที่เปิ้ลคบอยู่รอบตัวไม่มีใครเห็นว่ามันมีประโยชน์เลย เลยคิดว่าถ้าวันหนึ่งมันเป็นของที่มีมูลค่ากับใครหลายๆ คนแล้วเอาไปประมูลกันแล้วได้เงินก้อนนั้น เปิ้ลอยากให้พี่ๆ นักข่าวช่วยจัดการเลย ฝากทุกคนไว้เลยนะคะ หลังจากที่เราโพสต์ข้อความนั้นเราก็โทรไปคุยกับทนายว่าเปิ้ลมีเจตนารมณ์แบบนี้ช่วยจัดการให้เปิ้ลด้วย

 


มันมีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้เราคิดมาถึงจุดนี้ ?

เอาจริงๆ เปิ้ลกลัวคนจะว่าเปิ้ลเพี้ยนนะคะ ตัวเปิ้ลเองเคยมีประสบการณ์ถอดกายละเอียดออกจากกายหยาบของตัวเองมาแล้ว 3 ครั้ง เปิ้ลเคยไปทอล์กโชว์รายการหนึ่งมาด้วย เราเคยถอดจิตขนาดที่ว่าเราไปหาผู้จัดการเราที่ตอนนั้นเราอยู่โรงพยาบาล แล้วตอนนั้นเราก็เอ๊ะทำไมเราถึงอยู่ที่โรงพยาบาล 3 ครั้งมาแล้วที่เปิ้ลหลับไปเฉยๆ แล้วเปิ้ลก็ตื่นขึ้นมา เลยรู้สึกว่าจริงๆ คนเราการตายมันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว มองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา แต่เรื่องที่มันไม่ปกติก็คือเราสร้างสินทรัพย์ที่มันฟุ่มเฟือยเยอะแยะมากมายเลย แต่เราไม่รู้ว่าเราจะจัดการมันยังไงเวลาที่เราไม่อยู่แล้วเท่านั้นเอง

 

มันเกิดขึ้นจริงๆ ถึง 3 ครั้งมาแล้วในชีวิต สาบานได้ เปิ้ลไม่ได้โกหก ครั้งแรกเปิ้ลหลับไป ตื่นขึ้นมาแล้วเห็นตัวเองนอนอยู่ เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ปราณบุรี เปิ้ลไปทำบุญและโชว์ตัว ตอนประมาณตี 3-4 เรารู้สึกว่าตัวเราลอยขึ้นไปจนติดเพดานเราก็ตกใจ ก็เลยได้เห็นตัวเราเองตอนอยู่ที่เตียง เราก็ตกใจ เราก็พยายามดันตัวเองเพื่อกลับมาที่ตัวเองใหม่ พอกลับมาได้เราก็ตกใจ รีบลงไปที่ล็อบบี้ เราไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ประมาณช่วงตี5 เขาสแตนบายนักแสดงเพราะจะมีการตักบาตรพระ 100 รูป เนื่องจากเป็นวันขึ้นปีใหม่ ผู้จัดการเปิ้ลก็อยู่ เราก็ถามว่าทำไมเรามารอตั้งแต่ตีสามครึ่ง ก็บอกเขาว่าเรารู้สึกเหมือนถอดออกมาจากของตัวเองได้

 


ครั้งที่ 2 เกิดขึ้นในวันปีใหม่ในปีถัดไป แล้วยังมามีครั้งที่ 3 อีก จนเรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกตินะกับการที่เกิดขึ้น สิ่งที่เราต้องการคือเราอยากจะฝากฝังสิ่งที่เรามีอยู่เท่านั้นเอง เปิ้ลมองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเปิ้ลมันปกติ ด้วยเปิ้ลเป็นคนสวดมนต์ไหว้พระทุกคืนมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว นั่งสมาธิมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันไม่เคยเว้นสักคืนเลย เราปฎิบัติมาอย่างนี้ แล้วเราก็ศึกษามาอย่างละเอียดแล้วว่า คนเราสามรถแยกกายละเอียดออกจากกายหยาบได้ มันเป็นเรื่องปกติ

 

 

 

ขอบคุณ : sanook.com

ขอบคุณ IG : ple_irin888

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน