ตั๊กแตน ชลดา ดันแม่บ้านเข้าวงการ จนกลายเป็นยูทูปเบอร์ที่โด่งดัง

ตั๊กแตน ชลดา ดันแม่บ้านเข้าวงการ จนกลายเป็นยูทูปเบอร์ที่โด่งดัง

Publish 2019-06-28 16:47:02


เรียกได้ว่าตั้งแต่กลายเป็นสาวโสดก็แซบขึ้นทุกวันชนิดที่ว่าอะไรก็ฉุดไม่อยู่ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง ที่เจ้าตัวได้หย่าร้างกับอดีตสามีนักร้องนักแต่งเพลง เพชร สหรัตน์ ที่ต้องบอกเลยว่าอาจจะจบไม่สวยเลยสักเท่าไหร่

 

ตั๊กแตน ชลดา
ซึ่งจากที่หลายคนทราบกันดี สาวตั๊กแตน มักจะออกมาแต่งตัวในชุดที่ค่อนข้างวาบหวิว ทำให้โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ่อยๆ  ซึ่งหากจำกันได้ก่อนหน้านี้หลายๆคนอาจจะยังคงชินกับ สาวตั๊กแตน ในลุคของสาวหวานแต่งตัวเรียบร้อย และเมื่อเธอได้ขึ้นมาแต่งตัวแบบเซ็กซี่จึงทำให้หลายคนอาจจะไม่ชินและไม่ชอบกันสักเท่าไหร่ 

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ตั๊กแตน ชลดาซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวตั๊กแตน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความขณะที่ได้ไปดูบ้านที่กำลังเตรียมสร้างให้กับคุณแม่ และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวตั๊กแตน ได้เตรียมงบประมาณในการสร้างบ้านไว้ถึง 4 หลังพร้อมกัน โดยมีข้อความระบุดังนี้ กำลังจะสร้างบ้านให้ครอบครัว 4 หลัง ของแม่ งบ 3-5 ล้าน ของพี่ชายคนโต 1.5 ล้าน ของพี่ชายคนเล็ก 1.5 ล้าน ของพี่สาว 1.5 ล้าน ของตัวเองไม่มี  รีบทำก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้ทำ ขอบคุณที่มาของเงิน คือความรักความเมตตาจากแฟนแฟนทุกคน บริษัทแกรมมี่ ผู้อยู่เบื้องหลังงานของแตนทุกชิ้น เจ้าภาพงานทุกงาน สื่อมวลชนทุกสาขานะคะ ตั๊กแตนขอกราบแทบเท้าค่ะ เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าไม่รวยจริงทำไม่ได้

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ล่าสุดทางด้าน สาวตั๊กแตน ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวสุดน่ารักที่เจ้าตัวได้ดันแม่บ้านคนสนิทอย่าง น้องนุ่น เข้าวงการบันเทิง เป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง โดย น้องนุ่น เป็นแม่บ้านของ สาวตั๊กแตน ที่คอยดูแลบ้านพร้อมกับทำอาหารให้ สาวตั๊กแตน เรียกได้ว่าเป็นคนใกล้ชิดเลยทีเดียว

 

 

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวตั๊กแตน ก็ได้นำเงินเดือนก้อนแรกมาให้กับ น้องนุ่น โดยได้นำเงินจำนวน 17000 บาท ไปให้ ทำเอา สาวนุ่น รีบโผเข้ากอด สาวตั๊กแตน ที่ทำให้มีวันนี้ เรียกได้ว่าทั้งสวยและใจบุญเลยทีเดียว

 

 

 

ขอบคุณ takkatan_chollada

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ตั๊กแตน ชลดา ทุ่มงบเกือบ 10 ล้าน สร้างบ้าน 4 หลังให้แม่และพี่ ๆ

ตั๊กแตน ชลดา เตรียมสร้างบ้านพร้อมกัน 4 หลัง ให้พี่น้อง

ตั๊กแตน ชลดา โพสต์เดือด กลางเฟสบุ๊ก

-ตั๊กแตน ชลดา สวมชุดราตรีขึ้นเวที
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;