ครูปุ้ม อัพเดทก่อนขึ้นศาล เผชิญหน้า ครูชลธี พร้อมตอบความจริงทุกอย่าง

ครูปุ้ม อัพเดทก่อนขึ้นศาล เผชิญหน้า ครูชลธี พร้อมตอบความจริงทุกอย่าง

Publish 2019-06-28 17:47:37


หลังจากที่ นายสมนึก ทองมา หรือ ชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดังและศิลปินแห่งชาติ วัย 81 ปี ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อถึงเรื่องที่ฟ้องหย่า นางศศิวิมล หรือ ครูปุ้ม ทองมา ภรรยาวัย 51 ปี ที่อยู่กันมาเกือบ 30 ปี ว่ามาจากสาเหตุหึงหวงหนักถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน จนตนเองทนไม่ไหวต้องเป็นฝ่ายออกจากบ้าน มาพักอาศัยอยู่กับสาวคนสนิทรุ่นลูก และมีแพลนจะแต่งงานทันทีหลังจบเรื่องคดีนั้น


โดยก่อนหน้านี้ ชลธี ธารทอง ครูเพลงชื่อดังวัย 83 ปี ได้เปิดใจเล่าว่า ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง และเตรียมขึ้นศาลในวันที่ 10 มิย. ที่กาญจนบุรี แต่ไม่ขอลงรายละเอียดถูกทำร้ายร่างกาย ขอไปพูดในชั้นศาล รับแต่งงานมากว่า 30 ปี มีทะเลาะบ้าง มีทำร้ายร่างกายบ้าง แต่ตนเองเคยสาบานว่าจะไม่ทำร้ายผู้หญิง จึงยอมมาโดยตลอด แถมเคยขอหย่ามาแล้วครั้งนึง แต่อดีตภรรยาไม่ยอม จนมาถึงครั้งนี้จึงต้องฟ้อง 

 

 


อ่านข่าว : ชลธี ธารทอง ประกาศเลิกภรรยา เตรียมแต่งงานใหม่ 

 ต่อมา ครูปุ้ม ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า "เรื่องของครูชลธีกับหญิงคนใหม่นั้น ทราบเรื่องมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว หลังจากทราบเรื่องก็มีปากเสียงกันบ้างเป็นบางครั้ง แต่ไม่เคยเปิดปากกับสื่อมวลชนเลย เพราะเกรงว่าจะทำให้ครูชลธีเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ล่าสุดที่ครูชลธีได้เปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชน ถึงเรื่องการฟ้องหย่า และบอกว่าตนมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งเรื่องการหึงหวง ทำร้ายร่างกายครูชลธี รวมถึงการด่าทอบุพการีของครูชลธี ซึ่งประเด็นต่างๆเหล่านี้ ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเลยทุกประเด็น"
 

 

อ่านข่าว : ครูปุ้ม ออกมาเคลียร์ทุกประเด็นหลังโดน ชลธี ธารทอง ขอฟ้องหย่า 


 ล่าสุด ครูปุ้ม ได้ออกมาอัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องการขึ้นศาลของครูปุ้มและครูชลธี ในเรื่องของการฟ้องหย่า ระบุข้อความว่า "FC ครูปุ้ม บางท่านคงยุ่งไม่ทักทาย วันที่ 2 ก.ค. 62 พบกัน ตากล้องพร้อม ทีวี ทุกช่องหนังสือพิมพ์ทุกฉบับพร้อม อย่ากะพริบตา เรื่องจริง ที่ไม่ได้มโน อยู่ที่นี่ครูปุ้มค่ะ ถามได้ ตอบหมด ไม่มีกั๊ก วันแถลงข่าวครูปุ้มกั๊กเปิดแค่10% วันที่ 2 เปิด1000000000% 555555555"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์